Thuê xe du lịch giá rẻ Hồ Chí Minh

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 20,000đ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đừng sĩ diện, thuê xe tiện hơn nhiều


  Thuê xe tự lái ở hcm giá rẻ, tại sao không?
  Tôi hiện thuê xe Kia Carens 7 chỗ có lái trọn gói một tháng 2.500 km giá 23 triệu. Xe dùng hàng ngày cho con đi học, vợ chồng đi làm, chiều đón con, đón vợ chồng, ban ngày thỉnh thoảng ông bà dùng.


  Với cách thuê xe như thế này cả nhà đều sử dụng được, nếu mua xe thì mình tôi dùng vì rất khó chở con đi học, đón con, chở vợ chồng đi làm như vậy, mà còn ông bà đi ban ngày. Tôi dùng ít khi vượt 2.500 km, kể cả cuối tuần đi ra ngoại ô. Vậy tại sao không sử dụng dịch vụ thuê xe tháng, với nhiều lợi ích và chi phí thuê xe giá rẻ.
  Khi thuê xe có lái sẽ không phải lo chỗ đỗ xe, lái xe, ngồi trên xe thư giãn, nghe nhạc. Bạn tôi mua Honda CR-V mỗi tháng chạy khoảng 2.500 km mà tổng chi phí cũng khoảng 20 triệu (bao gồm phí vận hành, khấu hao và chi phí vốn bỏ ra ban đầu) mà không thể tiện bằng tôi.
  Trên thực tế hàng ngày chỉ bạn ấy sử dụng, sáng có thể đưa con đi học, còn chiều không đón nổi vợ con, thậm chí trời mưa cũng không về đón được. Ông bà ở nhà vẫn phải đi taxi nếu muốn đi chơi. Gửi xe cách nhà 5 phút và cách cơ quan 10 phút, trời mưa to ra đến xe ướt sạch, lên bật điều hòa lạnh run người. Nhà bạn tôi vẫn phải có 2 xe máy cho vợ và ông bà, vừa tốn chỗ để, chi phí cho 2 xe cả khấu hao cũng hơn 500.000 đồng. Nhà tôi chỉ cần một xe máy, đi rất ít.
  Tóm lại thuê xe có lợi hơn khá nhiều nếu không quan tâm đến sĩ diện. Một người bạn nữa của tôi cũng đã thuê xe hàng ngày và luôn cảm thấy đúng đắn với quyết định này.
  Mọi người có thể tìm hiểu thêm chi tiết tại thuê xe tháng hcm giá rẻ

  iframe: approve:
  • 8 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  ủn hộ chủ thớt. Các bác tại khu vực Quận 5 6 7 8, Chợ Lớn cần thuê xe tập lái bổ túc tay lái alo em nhé. 4C - 180k/h 7C - 200k/h. 0902588039. Bảng giá thuê xe tập lái đây

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO