Giá thuê xe du lịch 7 chỗ tại Hà Nội đang được nhiều người quan tâm trên mạng xã hội. Vấn đề về giá cả thuê xe cũng như các dịch vụ từ phía nhà cung ứng đang rất nổi bật. Những chia sẻ dưới đây sẽ giúp khách hàng thuê xe được ưng ý nhất.
Thuê xe 7 chỗ đường dài tại 88GO

Bạn cùng gia đình hoặc bạn bè tham gia du lịch. Trước hết, bạn cần quan tâm đến số người tham gia. Thông thường nếu đi theo gia đình hoặc ít bạn thân. Bạn nên thuê xe nhiều hơn số người tham gia khỏng 1 – 2 ghế ngồi. Thuê xe 7 chỗ ngồi tại Hà Nội được các khách hàng lựa chọn rất nhiều. Xe 7 chỗ đầy đủ tiện nghi, thông thoáng, luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.
88GO thuê xe 7 chỗ trên ứng dụng đặt xe đường dàiChọn nhà cung cấp xe

Việc đầu tiên khi thuê xe là bạn cần tìm một nhà cung cấp tốt nhất. Nên lựa chọn nơi đảm bảo uy tín, chất lượng. xe tốt sẽ phục vụ an toàn cho chuyến đi của bạn. Khi tìm được nhà cung cấp, bạn nên kí trước hợp đồng. Với cách thuê xe truyền thống, khi thuê xe nhỏ, bạn không cần kí hợp đồng thuê. Tuy nhiên, với cách đăng kí thuê xe hiện nay. Nhà mạng sẽ yêu cầu bạn kí hợp đồng.
Ứng dụng 88GO – ứng dụng cho thuê xe số 1 miền Bắc đang được cộng đồng mạng ưa chuộng. Ứng dụng liên kết với hơn 500 nhà cung ứng. Nó giúp bạn tìm nơi thuê xe tốt nhất. Ứng dụng áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh giúp bạn thuê xe “rẻ nhất Vịnh Bắc Bộ” mà chất lượng tối ưu.
Bạn chỉ việc đăng kí tài khoản. Sau đó truy cập 88GO và điền yêu cầu. Ứng dụng sẽ trả về các nhà cung cấp xe để bạn thoải mái lựa chọn. Đối tác cung cấp sẽ yêu cầu bạn kí xác nhận hợp đồng. Bạn cần xem xét kĩ càng nội dung và kí kết.
Để đảm bảo quyền lợi khách hàng, bạn nên bổ sung thêm điều khoản. Đó là: nếu đơn vị cung cấp không đúng loại, đúng thời gian sẽ bị phạt tiền. Cần đảm bảo chuyến đi của bạn thật an toàn và không bị lỡ. Bạn nên lựa chọn đơn vị hợp tác uy tín để hợp tác.
Thông tin lái xe

Bạn hoàn toàn được lựa chọn lái xe mà nhà cung cấp đưa ra. Đây là người chịu trách nhiệm sự an toàn trong suốt chuyến đi. Bạn cần trao đổi rõ với lái xe về hành trình của mình. Nên lựa chọn bác tài giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao nhất. Lịch trình, thời gian, tuyến đường, thời gian nghỉ giữa đường, sđt liên lạc, … và những yêu cầu cần thiết đối với người lái xe.
Thuê xe 7 chỗ ngồi tiết kiệm nhất tại 88GO

Kinh nghiệm để bạn thuê xe 7 chỗ tại Hà Nội tốt nhất là lựa chọn thời điểm. Mức giá sẽ có sự chênh lệch đối với mỗi thời điểm khác nhau. Hãy chọn đơn vị cung ứng tốt nhất để đảm bảo cho chuyến hành trình của mình.
Ứng dụng 888GO cho phép bạn kết nối đồng thời với hơn 500 nhà cung cấp trền nền tảng. Tất cả đều được đặt lên bàn cân để gặt hái lợi ích nhất cho khách hàng. Nhà cung cấp 88GO hiện đang được đánh giá uy tín nhất ” vịnh Bắc Bộ”. Tất cả các đối tác đều phải tuân thủ hợp đồng khá nghiêm ngặt. Chất lượng, giá thành cho đến thái độ phục vụ khách hàng phải cực tốt. 88GO áp dụng chính sách cạnh tranh để tìm nhà cung cấp xe rẻ mà chất lượng tốt nhất. Thuê xe trên 88GO giúp khách hàng tiết kiệm chi phí tới 30% khi tìm đặt thuê xe du lịch.
Bạn không cần phải đi dò hỏi giá. Cũng không cần phải chờ đợi ngoài bến xe. Bạn cũng không phải sợ mình bị lừa hay vấn đề thuê giá rẻ, chất lượng có kém đi. 88GO sẽ giải quyết giúp bạn. Bạn chỉ cần truy cập 88GO và làm theo các bước:

  • Tải App 88GO
  • Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi
  • Tìm kiếm xe du lịch với giá rẻ nhất
  • Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình

Nếu bạn có sẵn kế hoạch du lịch, hãy liên hệ với 88GO từ trước. Bạn sẽ được đặt xe với giá tốt nhất nhờ cơ chế đấu giá chuyến đi cùng ứng dụng.
Nguồn: 88go.vn/thue-xe-du-lich-7-cho-co-ngay-tai-88go/