Khiêm nhường và lặng lẽ ẩn mình tại vùng Tây Bắc của Tổ Quốc, Sapa luôn đẹp và luôn thu hút rất nhiều khách du lịch ghé thăm. Sapa thực sự như một bức tranh đẹp, được thêu dệt từ cỏ cây, núi rừng và con người. Sapa như có một vẻ đẹp có sự giao hòa giữa trời và đất, giữa con người và thiên nhiên. Một lần đến với Sapa là một lần bạn chạm phải một nỗi nhớ khó quên và muốn tới đây mãi. Nếu thực sự yêu nơi này, hi vọng bạn sẽ một lần ghé thăm, không quá khó, bạn chỉ cần lên kế hoạch thuê xe du lịch 16 chỗ và thực hiện trọn vẹn nó.
Thuê xe đi Sapa vào thời điểm nào là hợp lí?

Thật khó mà có thể trả lời được rằng Sapa mùa nào là đẹp nhất. Suốt 4 mùa Xuân, hạ, thu, đông, cô gái Sapa đều chuyển mình uyển chuyển và luôn khoác lên mình những chiếc áo đẹp khác nhau. Dù bạn đi Sapa vào thời điểm nào, cũng đều thích hợp vì Sapa đẹp quanh năm. Chỉ là vào một ngày rảnh rỗi, muốn rời xa phố thị ồn ào và tìm đến vùng đất thanh bình hơn, bạn chỉ việc tìm tới và sử dụng các dịch vụ thuê xe đi Sapa, rất tiện lợi đúng không nào?
Có người bảo Sapa mùa này đẹp nhất, có người nói Sapa mùa kia thì đẹp hơn. Cho nên bạn phải tận mắt chứng kiến vẻ đẹp đó và tự rút ra được cảm xúc cho riêng mình. Vào khoảng tháng 4 đến tháng 8 là thời gian Sapa thu hút nhiều khách du lịch bởi tại thời gian này, Sapa có khí hậu ổn định và dễ chịu nhất, vẻ đẹp lúc này tại Sapa sẽ là vẻ đẹp của muôn hoa đua nở. Còn nếu bạn muốn cảm nhận cái lạnh tại Sapa và tận mắt được ngắm tuyết rơi, hãy thuê xe 16 chỗ đi Sapa vào mùa đông, đây là khoảnh khắc chỉ có 1 lần trong năm tại Sapa nên nó rất ấn tượng. Tuy nhiên, bạn cũng cần theo dõi thời tiết một cách cẩn thận trước khi đi, để mọi thứ không làm ảnh hưởng tới chuyến đi của bạn.
Sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ

Sapa không quá khó đi, đường xá giao thông từ Hà Nội tới Sapa hiện nay cũng được xây dựng và phát triển nên rất nhiều nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm mà lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ để tới Sapa.
TAXIGO là một gợi ý cho bạn nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ thuê xe đi du lịch tại Hà Nội. Với kinh nghiệm lâu năm và cái tâm với nghề, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng một chuyến đi hết sức an toàn, trọn vẹn ý nghĩa và không hề làm khách hàng phải thất vọng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất!