Thuê cục phát wifi du lịchThuê cục phát wifi quốc tế là dịch vụ nhắm đáp ứng nhu câu mỗi khi bạn đi du lịch hoặc công tác nước ngoài. Bạn muốn dùng wifi, internet tại nước ngoài? Nhưng bạn không biết cách mua sim của nước sở tại ở đâu? Thủ tục mua sim lại phức tạp, chi phí cao? Chúng tôi hiểu thời gian là quý hơn vàng và dù bạn có 1 chiếc sim bạn cũng cần 1 thiết bị phát wifi để sử dụng? Hiểu được những điều đó công ty Tada Việt Nam có cung cấp dịch vụ thuê wifi quốc tế, wifi du lịch nước ngoàivới phạm vi sử dụng trên 100 nước giá cước rẻ kèm theo bộ phát để sử dụng hỗ trợ 24/7.

Chúng tôi cung cấp các gói cho thuê wifi du lịch giá rẻ tại 190 quốc gia. Bạn chỉ cần lựa chọn gói và gọi điện để đặt thuê là xong. Chúng tôi sẽ vận chuyển cục phát wifi du lịch đến tận nhà cho bạn. Hãy thuê wifi đi nước ngoài để có một chuyến du lịch hoàn hảo nhất.
Những chính sách khi cho thuê wifi du lịch quốc tế:

+ Giảm ngay 5% trên giá thuê thiết bị khi khách hàng thuê lần 2 hoặc tổng số ngày thuê lớn hơn 10.
+ Giảm 10% trên giá thuê thiết bị nếu tổng số ngày thuê lớn hơn 20.
+ Trọn bộ thiết bị thuê gồm: Thiết bị phát wifi ( Có sim hoặc không có sim Data), Củ sạc, Dây sạc, Pin sạc dự phòng, Ổ cắm điện du lịch đa năng, Bao da. Sim hoặc thiết bị dự phòng nếu khách hàng có nhu cầu.
+ Tiền cọc thiết bị: 1.000.000đ/Thiết bị (Tiền đặt cọc sẽ được hoàn trả 100% khi khách hàng giao lại thiết bị sau khi chúng tôi kiểm tra đầy đủ phụ kiện và xác nhận thiết bị không bị lỗi do khách hàng sử dụng.).
+ Báo giá chưa bao gồm 10% VAT.
Các liên kết tham khảo:

1. Thuê cục phát wifi đi châu Á
2. Thuê cục phát wifi đi châu Âu
3. Thuê cục phát wifi đi Trung Đông
4. Thuê cục phát wifi đi Bắc Mỹ

5. Thuê cục phát wifi đi châu Úc

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thuê cục phát wifi du lịch quốc tế của chúng tôi?

- Đa dạng các phương án thuê và mua.
- Thời gian đăng ký dịch vụ ngắn nhất chỉ vài phút là bạn đã có lưu lượng sử dụng.
- Thay đổi lịch trình và mua thêm dung lượng dễ dàng .
- Hỗ trợ kỹ thuật 24/7.
- Giao hàng nhanh trong vòng 2 giờ.
- Chính sách giảm giá cho khách hàng thân thiết hoặc thuê dài ngày.

- Phụ kiện thuê wifi đầy đủ.

Liên hệ: Công ty TNHH SX TM Và DV Tada Việt NamHải Phòng: 813 Trường Chinh - Quán Trữ - Kiến An - Hải Phòng.Hà Nội: 51 ngõ 1 Quan Nhân - Thanh Xuân - Hà Nội.Hồ Chí Minh: 650/20 Đ. Điện Biên Phủ - P11 - Q10 - Hồ Chí MinhHotline: 093.561.7986 - 090 207 5959
Email: Tadavietnam@gmail.com