Sorae là nhà hàng Nhật Bản tọa lạc ngay giữa trung tâm Sài Gòn. Không chỉ có thiết kế sang trọng,lãng mạn, nhà hàng còn sở hữu cái nhìn trên cao của thành phố Hồ Chí Minh tuyệt đẹp. Với thực đơn đặc trưng là những món ăn thanh tao, nhẹ nhàng cũng không kém phần cầu kì, bắt mắt của ẩm thực Nhật Bản. Chính bởi điều đó nhà hàng là một nơi lý tưởng mà nhiều thực khách đã lựa chọn để cùng bạn bè, gia đình tụ họp, quây quần bên nhau trong những dịp lễ, cuối tuần và cả những bữa ăn hằng ngày.
Để đáp ứng nhu cầu của thực khách, nhà hàng Sorae ra mắt set luch trưa đặc biệt 6 món chỉ từ 150,000 vnđ/ phần. Thực đơn với các món chính bao gồm: thịt ba chỉ sốt teriyaki + trứng luộc dẻo; bò xào mì+ sốt cà-ri Nhật+rau củ; bento thịt nướng hỗn hợp; sup dashi hải sản tổng hợp;cơm tô cá sống tổng hợp; cơm tô cá mú ướp sốt tương, kết hợp cùng salad, khai vị, dưa chua kiểu nhật, cơm, súp miso và tráng miệng với trà xanh nóng/lạnh đã tạo ra một bữa ăn vừa tinh tế vừa đầy đủ dưỡng chất .

Hãy đến và trải nghiệm phong cách ẩm thực đầy thanh tao, thú vị chỉ có tại Sorae dành riêng cho bạn nào.
-----------
LUNCH SET MENU FROM ONLY VND 150,000++/ SET

Enjoy a scrumptious Japanese lunch with a great value set menus starting from only VND 150,000 ++/set! Each set menu comes with salad, appetizer, choice of the main course, rice, miso soup and dessert. Plus free flow of cold or hot green tea.

Let’s come and enjoy the lunch experience at Sorae, indulge excellent food, comfort and surroundings.
------
For Reservation: (08) 38 272 372 - ‎093 868 7689
24-25 Floor, AB Tower, 76A Le Lai, Dist. 1, HCMC