thông tin mới nhận từ hãng hàng không thêm các loại bánh ngọt của VietNam AirLine

  • 7 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Một phần ăn nhẹ trong giờ giả trí trên một chuyến bay ngắn hay dài điều là một điều tốt cho tin thần.

  Hãng hàng không Việt Nam airline cũng hiểu điều đó trong tháng 3 này đã tung ra các loại bánh ngọt, bánh gạo mật ong, bánh bơ trứng trà xanh, bánh yến mạch sữa socola, bánh que cà chua, bánh que bơ sữa và gói hạt rang. Để phục vụ hành khách trên chuyến bay.
  và không chỉ thế các loại bánh ngọt này sẽ được nâng cấp và cải tiến cứ sau mỗi 2 tháng được các bếp của VieetjNam airline . nhằm thay đổi mùi vị, màu sắc và độ nhàm chán khi dùng đi dùng lạ cũng chỉ máy loại. các loại thức ăn này sẽ được nhân viên của Việt Nam airline phục vụ tại các khoang phổ thông trên các đường bay nội địa hay các chuyến bay quốc tế ngắn.


  vì là những thức ăn nhẹ nên hành khách sẽ được phục vụ không phải ngay các buổi ăn chính, vì thế cứ yên tâm mà thưởng thức. và một số chuyến bay có quản đường ngắn hay nội địa, thì các phần ăn sẽ được làm nóng để phục vụ hành khách.
  Nhiều hãng hàng không trên thế giới cũng thường sử dụng suất ăn nhẹ dạng đồ khô đóng gói sẵn như: Delta Airlines, American Airlines, British Airways, Air France, Japan Airlines, Korean Air…


  ngoài ra để nhận các thông tin khuyến mãi, vé máy bay tết, làm đại lý vé máy bay, tour du lịch, hãy tìm tôi baogiatran.vn sẽ đem đến cho các bạn những lợi ích tốt nhất.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nhjnguyen1707; 04/10/2018 vào lúc 02:39 PM.
  iframe: approve:
  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thiệt là hấp dẫn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO