Công ty TNHH vận tải Hoàng Long
xin thông báo tình trạng vé Tết âm lịch 2016 như sau (mới):

Tư vấn trực tiếp: 0466.522.533 hoặc 0902.25.22.00

- Để phục vụ bà con nhân dân, Hoàng Long đã tăng cường cả về số lượng xe lẫn số chuyến xe giường nằm. Ngoài ra còn có tăng cường thêm cả xe ghế ngồi phục vụ ngày tết. Nhưng cũng không thể đủ được so với nhu cầu đi lại hành khách về quê quá đông.

- Hiện tại tất cả các tuyến đường Bắc-Nam của Hoàng Long đều đã gần như hết vé Tết rồi. Mong bà con hãy chủ động nên kế hoạch đặt vé sớm trước rất nhiều so với ngày cần đi thông qua các Văn Phòng, các Đại Lý bán vé trực tiếp hoặc online để tránh tình trạng hết vé.

Mọi thắc mắc xin liên hệ tới T/Đài: 0466.522.533 (0902.25.22.00)

Nỗi khổ của việc bắt xe khách về quê đã trở thành nỗi khổ không của riêng ai, với bất cứ học sinh, sinh viên hay người lao động nào xa quê. Để có được tấm vé xe về quê, có khi họ phải đợi chờ, xếp hàng chầu chực hàng giờ tại bến xe, có khi là chen lấn, xô đẩy nhau mới mua được vé. Cảnh tượng này càng diễn ra phổ biến và ở hầu khắp các bến xe mỗi dịp nghỉ Tết dài ngày. Tất cả đám đông, ai cũng mong chờ hi vọng rằng mình có được chỉ 1 tấm vé tết về quê là đã thấy mình may mắn hơn những người khác rồi. Thế nhưng số người được may mắn được gọi lên để mua vé tết lại chỉ vài người đến chục người quá ít so với hàng vài nghìn người đang chờ suốt nhiều ngày qua.

Cùng Hoàng Long ngắm lại cảnh chờ đợi vé xe tết tại bến xe Miền Đông (Hồ Chí Minh):Chen lấn, xô đẩy nhau để có được tấm vé Tết. Nhưng vé tết vẫn còn đang ở rất xa mới tới mình...Ăn uống cũng khổ sở luôn tranh thủ - mệt mỏi trong chờ vé...Những người may mắn gọi lên lấy vé quá ít so với hàng chục nghìn người trong đám đông chờ đợi...Cô gái trẻ mong muốn có được tấm vé tết về quê nhưng đã chờ ngày thứ 3 rồi...Mệt mỏi, gục xuống...