Thiết kế Resort phong cách đồng quê mang đến một không gian thư giãn yên ả, bầu không khí trong lành bởi vậy nó được rất nhiều người yêu thích. Thiết kế resort đẹp là thiết kế có được sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố cảnh quan và kiến trúc. Khung cảnh đồng quê đã đóng góp quan trọng, tạo nên vẻ cuốn hút của resort mang phong cách này.
Thiết kế resort phong cách đồng quê độc đáo

Thiết kế resort phong cách đồng quê mang lại cho bạn cảm giác gần gũi, thôn quê, dễ chịu. Từ hình dáng, chọn vật liệu, thiết kế nội thất, cho tới cảnh quan bên ngoài đều được chọn lựa theo chủ đề đồng quê.
Thiết kế resort phong cách đồng quêĐặc điểm nổi bật của thiết kế resort phong cách đồng quê

Với không gian của đồng quê xanh mướt, khu resort được bao quanh bởi một màu xanh rì rào. Nhờ đó các không gian có thể được tận dụng để ngắm cảnh, chiêm ngưỡng thiên nhiên, cảm nhận khí hậu trong lành, sự thanh bình của thôn quê một cách rõ nét nhất.
Thiết kế resort đẹp theo phong cách đồng quêKTS lựa chọn chất liệu gỗ là vật liệu chỉ yếu để hình thành nên khu resort này. Từ những vật dụng nhỏ nhất cho đến hình thái của ngôi nhà kiểu mái lá. Hay thiết kế đồ nội thất và cảnh quan thiên nhiên đều phù hợp với phong cách đồng quê này.
Sự đồng điệu đi từ kiến trúc của từng khu resort cho đến thiết kế nội thất bên trong. Màu sắc và hoa văn trang trí cũng hoàn toàn phù hợp với phong cách thiết kế resort này. Sự thoáng đạt của không gian mở, kết hợp hài hòa cùng với màu sắc trang trí nội thất tạo nên không gian nghỉ ngơi ấm cúng và thơ mộng.
Phong cách đồng quê trong thiết kế resortNét phá cách trong thiết kế resort phong cách đồng quê đó chính là sự hiện diện của nhiều câu xanh, kết hợp cùng với đồ nội thất hiện đại. Tạo nên nét gần gũi của thôn quê, mang lại sự tiện nghi cho con người hiện đại.
Những khoảng không gian đẹp, thơ mộng sẽ làm dịu đi những bộn bề lo toàn trong cuộc sống. Dừng chân và nghỉ lại nơi đây chắc chắn sẽ mang lại nhiều bất ngờ lớn cho những vị khách.