Dịch vụ thiết kế catalogue công ty chuyên nghiệp tại tp.hcm và các tỉnh thành trong cả nước với đội ngũ họa sĩ thiết kế được đào tạo bài bản nắm chắc về bố cục, màu sắc, hệ thống nhận diện thương hiệu và khả năng truyền thông maketing giúp bạn có những mẫu thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp thể hiện tầm của doanh nghiệp bạn trước khách hàng mục tiêu, giúp gia tăng doanh số.

Tại sao lại cần thiết kế catalogue công ty chuyên nghiệp?
Thiết kế catalogue công ty chuyên nghiệp tại tp.hcm và các tỉnh thành trong cả nước với đội ngũ họa sĩ được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm thiết kế in ấn nhiều năm. Nắm vững bố cục, màu sắc, phù hợp với từng loại hình dịch vụ, ngành nghề, văn hóa doanh nghiệp và phong tục địa phương sẽ giúp cho cuốn catalogue của bạn thể hiện rõ được phong cách và tầm của doanh nghiệp mà bạn đang muốn xây dựng . Muốn bán được hàng thì phải giới thiệu cho khách hàng biết? Nhưng giới thiệu như thế nào để khách hàng cảm thấy họ có sự tin tưởng vào bạn và sản phẩm dịch vụ của mình, rõ ràng, chi tiết và mạch lạc những sản phẩm dịch vụ của bạn đến khách hàng mà vẫn đảm bảo các yêu cầu về mỹ thuật, ứng dụng, và truyền thông hình ảnh, thương hiệu. Qua rồi cái thời tốt gỗ hơn tốt nước sơn rồi. Bây giờ gỗ tốt cũng cần nước sơn phải tốt và dịch vụ sau khi bán hàng cũng phải tốt. Thiết kế catalogue chuyên nghiệp chính là một trong những cách để thể hiện điều đó. Ngoài việc thể hiện rõ bố cục màu sắc của sản phẩm thì cần thể hiện cái tôi của doanh nghiệp qua font chữ, bố cục, màu sắc. Xây dựng thương hiệu công ty.

Thiết kế catalogue đẹp và sáng tạo.
Sự thành công của cuốn catalogue ở đây phụ thuộc rất nhiều vào người họa sĩ thiết kế có am hiểu những điều đó hay không. Am hiểu về mỹ thuật, am hiểu về in ấn và thành phẩm, am hiểu về công nghệ, về ngành nghề, về xu hướng.. điều đó sẽ tạo cho bạn cuốn catalogue không những đẹp mà còn thể hiện được giá trị của bạn trước khách hàng và đối thủ.
Sau khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ hình ảnh, nội dung và cả dàn ý (bản nháp) trên giấy rồi thì bây giờ chính là lúc bạn thể hiện việc thiết kế dàn trang trên máy tính nhé. Hãy chọn cho mình một số màu chủ đạo, font chữ chủ đạo, hình ảnh hay hoa văn trang trí chủ đạo. Nó sẽ đi xuyên suốt cuốn catalogue của bạn để tạo thành tính hệ thống. Những màu sắc chủ đạo hay, font chữa chủ đạo này bạn có thể tham khảo hoặc áp dụng ngay nếu bạn đã có hệ thống nhận diện thương hiệu, hoặc ít nhất là từ logo công ty của mình rồi. Tránh trường hợp mỗi trang bạn lại thể hiện một màu, một cách thiết kế hay hoa văn khác nhau. Áp dụng lưới trong thiết kế catalogue để cho giữa các trang có sự liên kết và nhịp điệu.

Chuẩn bị thiết kế catalogue chuyên nghiệp
Catalogue là một dạng của cuốn sách thông thường được thiết kế dưới dạng tờ a4 và đóng kim nên số trang cần là số chẵn chia hết cho 4 để tiện đóng cuốn. Đối với catalogue thì hình ảnh được coi là linh hồn vì nó là chính, hình ảnh đẹp, chất lượng hơn vạn lời nói vì não bộ con người luôn có xu hướng ghi nhớ nhanh chóng và chính xác hình ảnh hơn vạn lời nói. Hơn nữa hình ảnh chân thực giúp khách hàng của bạn cảm nhận rõ nhất về các sản phẩm của bạn mà họ không thể sờ thấy được. Hình ảnh nên sử dụng bằng hình chụp chuyên nghiệp, tránh sử dụng hình ảnh trên mạng hay điện thoại.. chất lượng hình thường kém và thiếu bố cục màu sắc..Càng chuẩn bị dữ liệu tốt thì catalogue của bạn càng dễ đẹp. Hãy khoan vội vàng thiết kế catalogue trên máy vi tính hãy đảm bảo đầy đủ nội dung hình ảnh trước khi thực hiện. Hãy thử bằng cách làm dàn ý của cả cuốn catalogue như thế thì cuốn catalogue của bạn sẽ tập trung về nội dung và hình ảnh, không bị dàn trải khi thừa hoặc thiếu mà không đủ trang khi in ấn.

Hòa sắc trong thiết kế catalogue
Bạn thường chỉ nghe thấy việc phối màu hay cách sử dụng màu trong thiết kế nhưng ở đây tôi dùng từ hòa sắc để bạn hiểu đúng chuyên nghành và công việc của họa sĩ thiết kế catalogue chuyên nghiệp khác với nghiệp dư chính là cách sử dụng và màu phải được hòa vào nhau một cách có chủ đích. Các cách kết hợp màu sắc khác nhau trong design catalogue sẽ tạo nên những hiệu ứng cảm giác khác nhau. Nó mang đến cho khách hàng của bạn những ý nghĩa và cảm hứng khi cầm nó, sự kết hợp cùng với cảm tính giúp khách hàng dễ dàng mua hàng của bạn hơn nếu họ cảm thấy được sự đồng cảm. Mỗi màu sắc đều mang hàm ý mà tùy vào ngành nghề, đối tượng, địa điểm để cho ta sử dụng. Trong khi đó, việc phối hợp các màu nhẹ với hàm lượng lớn các màu trắng sẽ phù hợp với tuổi trẻ và sự sôi nổi cho thiết kế.
Còn việc phối hợp các màu năng động với sắc mạnh thường tạo nên sự mãnh mẽ, nhiệt huyết và đầy xúc cảm.

In ấn và thành phẩm
Sau khi bạn đã có mẫu thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp trên máy tính hãy in ra trắng đen bằng áy lazer trước để kiểm tra nhé, hãy đảm bảo về số trang, cách đánh số trang, chừa khoảng cách thành phẩm, cắt xén.. Thiết kế trên máy đẹp là 1 chuyện, để thành công thì khi in ấn và thành phẩm cũng quan trọng không kém. Sự khác nhau của chất lượng máy in, mực in và kinh nghiệm in của thợ máy sẽ cho ra đời những mẫu màu khác nhau. Nhũng loại máy in offset đời mới thường có chế độ in màu tốt thậm chí những chi tiết rất nhỏ cũng trở nên sắc nét mà những máy in đời cũ không in ra được. Vì vậy nếu bạn chọn in catalogue giá rẻ chưa chắc bạn đã có cuốn catalogue vừa ý. Hãy sáng suốt lựa chọn để có cuốn catalogue phù hợp với mình và khách hàng nhé.

Vì sao chọn chúng tôi?
Thiết kế catalogue công ty là cách để bạn giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn với khách hàng, chính là cách bạn mặc gì cho doanh nghiệp mình, Nó phải làm sao nâng tầm doanh nghiệp bạn lên giúp bạn trở thành thương hiệu mạnh và phải tăng doanh số
Profile đẹp với nhiều hoạ sĩ thuộc các trường đại học Kiến trúc, Hồng Bàng, Tôn Đức Thắng…Từng đạt nhiều giải thưởng lớn trong các cuộc thi sáng tác logo trong nước, cùng hơn 15 năm kinh nghiệm, được sự đánh giá cao của khách hàng, cùng vói đội ngũ biên tập viên, chụp hình. Chúng tôi luôn tin tưởng mang lại những thiết kế catalogue công ty chuyên nghiệp tại TP.HCM cũng như các tỉnh thành trong cả nước ấn tượng nhất, giúp quý vị nâng cao giá trị thương hiệu Việt trong kinh doanh.

CÔNG TY TNHH THIẾT KẾ SÁNG TẠO Á ĐÔNG
Chuyên: thiết kế profile (hồ sơ năng lực) công ty – thiết kế logo, thiết kế lịch tết…
VPĐD: Tầng M, An Phú Plaza, 117-119 Lý Chính Thắng, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
Hotline: 0902 615 289 - Tel: 08.9885 4351 - Fax: 08. 6291 4745 - MST: 0313911755
Website: www.profiledep.com - Email: profiledep@gmail.com