😍 Cửu Trại Câu – thiên đường hạ giới – nơi có cảnh sắc mùa thu đẹp bậc nhất tại Trung Quốc. Nơi đây cũng là một trong những bối cảnh của bộ phim kinh điển Tây Du Ký ngày nào cùng các bộ phim Anh Hùng Xạ Điêu, Thập Diện Mai Phục….
🌈 Sau trận động đất 8/8/2017, tưởng chừng không còn dịp tham quan, nhưng sau đó 3/2018 – nơi đây đã mở cửa đón khách trở lại – một tin vui cho các tín đồ du lịch.
Đến với Cửu Trại Câu, thời điểm tháng 9, 10 mùa thu được xem là khoảnh khắc đẹp nhất. Với thời tiết vào thu, những cánh rừng lá chuyển màu từ xanh sang vàng, đỏ cả một vùng khiến ai cũng phải ngẩn ngơ.
🤗 Cùng điểm qua vài điểm không thể bỏ lỡ khi tới đây nhé!

👉 Hồ Gấu Trúc – Panda Lake: Nước ở đây rất xanh và sạch, trong vắt. Điểm nổi bật là màu trắng của băng cùng với màu xanh biếc của nước và màu nâu của những hàng cây trụi lá đã tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp. Chính điều đó hồ Gấu Trúc trở thành điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách khi tới Cửu Trại Câu.
👉 Trân Châu Than là một ngọn thác hoang dã, thác nước ngọc trai ở Cửu Trại Trâu. Trân Châu Than nằm trước cánh rừng nguyên sinh là nơi hội tụ của những dòng suối và hồ nước nên là nơi lý tưởng để đi dạo và ngắm nhìn khung cảnh xung quanh.
👉 Ngũ Sắc trì là hồ sâu 6,6m, rộng gần 3.000m, nước ở đây rất trong và sạch có thể nhìn xuống tận đáy hồ. Hồ mang vẻ đẹp hài hòa giữa rừng cây và núi đồi hoàng sơ.
👉 Thác Thụ Chính cao hơn 30m. Dòng thác chia thành hai dòng đổ xuống dưới vực sâu tung bọt trắng xóa, tạo nên khung cảnh yên bình và hấp dẫn.
👉Hồ Trường Hải là điểm tận cùng và cũng là hồ lớn nhất trong hệ thống du lịch Cửu Trại Câu với chu vi 7,5km, sâu hơn 100m
Đặc biệt, khu sinh thái Cửu Trại Châu còn có nhiều cánh rừng nguyên sinh với hơn 200 loại cây như thông dầu, vân sam, hồng sam, song tử diệp, đỗ quyên…và nhiều loài động vật quý hiếm như gấu trúc, quốc thú…
😎 Mùa thu này nếu có kế hoạch xê dịch thì hãy đưa Cửu Trại Câu và danh sách tham khảo nhé!
🎁🎁 GIẢM NGAY 500.000/ 1 KHÁCH KHI ĐĂNG KÝ TRONG TUẦN
🌈 CỬU TRẠI CÂU - CÔNG VIÊN GẤU TRÚC 5N4D
Khởi hành: Thứ 4 hàng tuần từ 31/10
🌷 Giá trọn gói: 15.990.000
🌷 Nhanh tay liên hệ nhận ưu đãi: 0898.440.996