Cách sân bay Nội Bài 30km, cách trung tâm Hội nghị quốc gia 5km, ở vị trí giao thông thuận tiện; với mức chi phí rất hợp lý; trang thiết bị hiện đại; đồng bộ với khu vui chơi giải trí cùng hệ thống nhà hàng, khách sạn, Thiên Đường Bảo Sơn – Hà Nội là nơi lý tưởng các tổ chức, cá nhân lựa chọn tổ chức sự kiện có quy mô lớn từ 1,000 đến 50,000 người.
Nếu tổ chức event ngoài trời có quy mô lớn, các đơn vị có thể lựa chọn Khu sân khấu đa năng ngoài trời của Thiên đường Bảo Sơn với sức chứa 11.000 chỗ ngồi được bố trí trên một quần thể không gian hài hòa nước, âm thanh, ánh sáng và công nghệ trình chiếu laze… Đây là nơi lý tưởng để tổ chức các sự kiện kinh tế, chính trị, văn hóa, nghệ thuật mang tầm cỡ quốc gia, quốc tế. Hàng năm, Thiên Đường Bảo Sơn đã đứng ra tổ chức Ngày hội gia đình, Tiệc nhân viên cho các Công ty lớn Honda, Panasonic, VAP, Denso, Toto, Brother… có quy mô lên đến hàng chục nghìn người. Thiên đường Bảo Sơn cũng được lựa chọn để tổ chức các chương trình văn hóa nghệ thuật tầm cỡ quốc gia như Nghìn năm thăng Long, Xuân quê hương, Ngày hội ISIC – Du lịch và việc làm, Chào mừng ngày quốc khánh 2/9, Truyền hình trực tiếp Lễ phát động 2 triệu chữ ký ủng hộ ASIA Indoor Game 3, Đêm hội văn hóa truyền thống – giao lưu văn hóa Việt Trung … quy mô lên đến 40,000 người.
Nếu tổ chức Hội thảo, Hội nghị, tiệc trong nhà quy mô từ 1,000 người trở lên, các tổ chức, cá nhân có thể chọn Trung tâm hội thảo, Hội nghị Thiên đường Bảo Sơn được thiết kế sang trọng, với hệ thống âm thanh, ánh sáng và trang thiết bị được đầu tư hiện đại, có sức chứa gần 2,000 người.
Thông tin thêm xin liên hệ:
Thiên đường Bảo Sơn, Địa chỉ: Km8, đại lộ Thăng Long, Hà Nội. Điện thoại: 84-4 62653004, Email: info@baosonparadise.vn, website: www.baosonparadise.vn