Thiên Ân Catering- Dịch vụ tiệc lưu động với những gói khuyến mại hấp dẫn mùa cưới

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 1,100,000đ
  Số điện thoại: O9 tám 112276 tám
  Địa chỉ: 87 Phú Đô, Nam Từ Liêm, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mùa cưới, mùa của yêu thương đang đến rất gần. Sánh bước bên "người thương" bước vào hội trường lịch sự, sang trọng với những gam màu ấm cúng; được tận mắt thấy khách mời gật gù hài lòng trên bàn tiệc, hẳn là ước mơ mà chàng rể- nàng dâu nào cũng khao khát!
  Thiên Ân Catering là dịch vụ tiệc lưu động, đã được kiểm định chất lượng và cũng là cái tên đã trở thành thương hiệu trên thị trường tiệc lưu động Hà Nội. Chỉ với mức giá từ 1.100.000 VNĐ/mâm, khách hàng đã có thể sở hữu cho mình không gian cũng như bàn tiệc sang trọng. Hương vị hoàn hảo của từng món ăn với hình thức trang trí mang tính thẩm mỹ cao, Thiên Ân cam kết sẽ đem lại sự hài lòng đến từng thực khách. Thiên Ân có những mức giá phù hợp theo yêu cầu của khách hàng kèm gói khuyến mãi trang trí hấp dẫn chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng.
  Vui lòng liên hệ theo số điện thoại để có thể trải nghiệm dịch vụ cùng Thiên Ân Catering!Sự hài lòng của quý khách luôn là tiêu chí hàng đầu của chúng tôi!  Chỉnh sửa lần cuối bởi HoaTran.ThienAnct; 14/08/2015 vào lúc 05:06 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO