Chào các mẹ, trước khi cưới e cũng háo hức và đặt may bằng được váy cưới. Nhưng giờ cưới xong không biết treo váy ở đâu vì nhà cũng chật nên quyết định thanh lý cho các mẹ sắp chuẩn bị cưới. (E vừa cưới tháng 3/2013) Váy mặc xong e đã mang ra hiệu giặt là cẩn thận, váy mới mặc 1 lần nên vẫn còn rất mới, ko bị rách chỗ nào hết.
Váy e đặt may tại Thanh Hải studio, vì là người quen nên cũng rẻ hơn so với giá thị trường. Em may với giá gốc 3,5tr nhưng giờ thanh lý còn 2tr. Tặng luôn túi đựng váy màu trắng (120k)

E xin up ảnh để các mẹ dễ hình dung

Mặt trước và mặt sau váy đều là ren và đính đá trông rất đẹp và sang trọng.
Ảnh mặt trước váy ren, có tay rất kín đáo nhưng vẫn đẹp, có phần đai eo giả nên lên dáng sẽ đẹp hơn, eo gọn và nhỏ hơn


Ảnh mặt sau váy: Phía trên có 1 hàng khuy ngọc, phía dưới là dây rút nên các mẹ có thể béo/gầy 1 chút đều mặc được hết (E 45kg, cao 1,57, hôm cưới đi thêm đôi guốc 9cm nữa là ok)Ảnh đuôi váy: Dáng đuôi cá (Phía trước ngắn hơn phía sau) nên khi đi lại rất thướt tha, nhất là lúc tiến vào hội trường làm lễ [IMG]http://www.*************/forum/images/smilies/icon_biggrin.gif[/IMG]. Phần thân váy có 5 lớp (2 lớp voan, 1 lớp phi bóng dài, 1 lớp phi bóng+lưới ngắn từ phía dưới hông để tạo độ bồng tự nhiên cho váy. Mặc váy này ko cần mặc tùng)Các mẹ quan tâm có thể liên hệ trực tiếp với e để thử váy. Nhà e ở Trung Kính - Cầu Giấy, e đi làm cả ngày nên các mẹ đến thử váy vào tầm chiều tối, vui lòng liên hệ trước (ĐT: 0986 059 411)
Cảm ơn các mẹ đã quan tâm. Chúc các mẹ ai cũng là cô dâu xinh đẹp nhất!