Thanh lý áo cưới, giầy cưới, phụ kiện cưới

  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Địa chỉ: Q11
  Tình Trạng: Còn hàng

  ================================================== ========================
  Tiêu đề bài viết: Nhượng lại áo cưới, phụ kiện cưới
  Nội dung bài trả lời bị xóa:
  Mình vừa cưới gần đầu năm 2016, giờ đã là mẹ bĩm sữa cũng không còn vửa nữa, và cũng cần dọn tủ cho quần áo của Thiên thần nhỏ. Nên mình thanh lý lại toàn bộ váy áo cưới của mình.Những váy áo của mình đều được mình đầu tư và chăm c hút rất tỉ mỉ. All đều là hàng thiết kế, mình rất chú trọng chất liệu, kiểu dáng nên các nàng cứ yên tâm.Sự cân nhắc về Chi phí cho ngày trọng đại luôn là bài toán khó, dù tiếc hùi hụi nhưng mình cũng muốn góp chút ít ỏi đến các nàng sắp lên xe hoa.
  Mình Thanh lý rẻ lại các áo váy của mình đến các nàng, tất cả đảm bảo đều rất mới nha vì mình chỉ mặc mỗi cái 1 chút rồi thay ra chưa được 1 tiếng nữa.
  Nàng nào có thiện chí cứ inbox mình hoặc mail cho mình cho lẹ: mymy1090@yahoo.com hoặc nàng nào cần thông tin gì áo cưới hay chụp cưới... mình biết gì nói đó.. những kinh nghiệm mà từ thực tế của mình cũng như là được các cô dâu trước chia sẻ, để ngày trọng đại thực sự nhẹ nhàng và viên mãn.
  Váy áo mình có: (hình mình up bên dưới)
  1Soiree trắng, lót tùng ánh kim, xòe nhẹ nhàng có đuôi, tay con kết hột bẹt, cúp ngực, lưng lưới phối ren quyến rũ. <47kg, mình may ở Bie Bridal. Dây kéo, chứ không thắt nơ nên phần lưng rất đẹp nha.
  1 Đầm dạ hội hồng pastel cúp ngực, lệch vai, xếp tinh tế phần ngực, size XS, brand Úc xách về. Cái này mình toàn mặc thử lên người thôi (úp hình lấy trên mạng y như đầm mình nha, đảm bảo về độ sắc xảo đường kim mũi chỉ của hàng Úc)
  1 Đầm dạ hội đính đá nổi, xẻ đùi, màu kem, may ở Him&Her Trần Hưng Đạo, rất lấp lánh và sang, mình mặc đi bàn. <47kg (Hình bên dưới váy xanh, của mình màu kem nha)
  1 Xòe tùng, đặt thiết kế, mặc chụp hình prewedding..
  Nếu nàng nào thật sự cần cứ liên hệ mình. Nàng nào sang váy soiree mình tặng luôn giầy cưới 10cm mang đúng giờ làm lễ chút xíu rồi cởi ra luôn. Váy dạ hội Him&Her mình tặng giầy Vascara dành cho mùa cưới luôn 10cm, cao quá cũng không còn mang nữa. Và một số phụ kiện dây đeo, bông tai.. mình cũng không có đeo ; Nàng nào có thiện chí thì mình nhích luôn cho các nàng.
  ================================================== ========================  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2  Phụ


  ảnh chi tiết áo soiree trắng và phụ kiện

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  C check mail giúp e nhé

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Update váy áo cươi hỏi

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO