Đồi Con Heo là địa danh tọa lạc thành phố Vũng Tàu, mọi người đều có lẽ dễ dàng tìm thấy vì nó nằm ngay bãi sau Vũng Tàu , hẻm 222 Phan Chu Trinh , phường 2, Bà Rịa – Vũng Tàu. Từ đồi Con Heo, các bạn được ngắm nhìn toàn cảnh Vũng Tàu với những góc độ đẹp nhất, bãi biển rộng dài, đường chân trời xinh đẹp thay đổi về thời gian cũng như hơn nữa, bất kể lúc nào, các bạn cũng sẽ chộp có lẽ những khoảnh khắc đẹp nhất, các tấm ảnh lý tưởng.

Tìm hiểu thêm: cẩm nang du lịch bụi sài gòn, cẩm nang du lịch phú quốc
có lẽ bạn đang thắc mắc ở sao đồi Con Heo lại quyến rũ giới trẻ tới vậy? Chúng ta cùng nhau tham khảo nhé
Dường chẳng hạn như nơi đây thay đổi theo thời điểm. bất cứ sáng, trưa, chiều tối lúc cảnh vật quanh thay đổi, ko gian này sẽ bao trùm lấy đồi Con Heo. Mùa đông hay mùa hè, nơi đây đều sở hữu những khoảnh khắc, ko khí đáng nhớ riêng.
Với mùa mưa, các đồng cỏ xanh mơn mởn, những nụ hoa dại chớm nở , các giọt nước long lanh đọng lại trên tán lá tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hết sức thơ mộng. Với mùa nắng, những tia nắng xen qua kẽ lá khiến ngọn đồi trở lên lung linh hơn.
nếu bạn tới đây thăm thú trong hôm, buổi sáng các bạn nên đi sớm để đón bình minh từ phía xa chân trời, tia nắng đầu tiên soi xuống mặt biển lấp lánh. Hoặc bạn có lẽ ngắm cảnh hoàng hôn vào chiều tối, thật thỏa sức cũng như thanh bình.
Đồi Con Heo đang trở lên nổi tiếng với giới trẻ bởi nhìn thấy khoảng khắc nào, không gian nào , các bạn trẻ sẽ chộp có thể ít đặc biệt là 1 tấm ảnh ưng ý.
Tin bài liên quan: https://www.vntrip.vn/cam-nang/cam-n...-a-den-z-11589