Thật là thú vị nếu bạn dậy sớm ngắm bình minh trên biển ngay trên sân thượng của một con tàu sang trọng như Victory Cruise, Pelican, hay Paradise tận hưởng không khí trong lành của biển. Trong chương trình này chúng tôi thiết kế tour 4 ngày bao gồm thăm thủ đô Hà nội và Ngủ đêm trên vịnh Hạ Long với tàu Pelican 4 sao.
www.travelbuy.vn

THĂM THỦ ĐÔ HÀ NỘI VÀ KHÁM PHÁ VỊNH HẠ LONG VỚI

DU THUYỀN 4 SAO PELICAN


(4 ngày – 3 đêm)

Ngày 1 (T6): TP Hồ Chí Minh – Hà nội
Thực hiện chuyến bay từ TP HCM ra Hà nội. Qúy Khách tới sân bay quốc tế Nội Bài lúc 20:30 PM. Hướng dẫn của TRAVELBUY sẽ đón quý khách về Hà nội, đi qua hồ Tây và các phố phường rực rỡ hoa đèn. Ăn tối tại Nhà Hàng đặc sản Chả Cá Lã Vọng trước khi check-in khách sạn. (-/-/C)

[IMG]D:\Anh tour Tieng Viet\Bình Minh trên tàu Pelican [/IMG]

Ngày 2 (T7): Hành trình Hà nội – Hạ Long kỳ quan thế giới

Khởi hành lúc 8:00 AM từ Hà nội sau bữa sáng. Xe đưa Qúy khách đi Hạ Long, ngang qua đồng Bằng sông Hồng với các tỉnh như Bắc Ninh, Hải Dương. Qúy khách dừng chân nghỉ tại điểm tham quan du lịch Hải Dương, mua đặc sản bánh đậu xanh nổi tiếng. Đến bến tàu Tuần Châu sang trọng lúc 12:00 và lên tàu Pelican 4 sao bắt đầu cuộc hành trình khám phá Hạ Long 2 ngày. Chúng ta sẽ du ngoạn qua hàng trăm đảo đá lớn nhỏ đẹp ngỡ ngàng của tạo hóa hàng trăm triệu năm độc nhất vô nhị trên hành tinh.
13:00 – 13:15 Nhận phòng trên du thuyền Pelican, thưởng thức cocktail chào mừng trong lúc quản lý tàu giới thiệu chương trình, các biện pháp bảo đảm an toàn và các quy định trên tàu. Tàu đi qua hòn Chó Đá, Gà Chọi và làng chài Hoa Cương.

13:15 – 14:30 Ăn trưa theo thực đơn có sẵn.

15:00 Khách tham quan hang Sửng Sốt – Một trong những hang động đẹp nổi tiếng Vịnh Hạ Long, nằm trong danh sách 10 hang động đẹp nhất thế giới.

16:00 Khách tham quan và tắm biển trên bãi tắm đảo Titop

17:00 – 18:00 Tàu di chuyển đến điểm ngủ đêm khu vực Rặng Dừa ( 690)

18:00 Khách tham gia lớp học nấu ăn và thưởng thức chương trình “Giờ hạnh phúc” trên tầng 3.

19:00 Ăn tối.

21:00 Khách lựa chọn các chương trình câu mực, chiếu phim hoặc lựa chon các dịch vụ massage. (S/T/C)
Ngày 3 (CN): Hạ Long – Hà nội

06:15 Chương trình tập Taichi trên sân thượng. Tàu rời neo tới khu vực hang Luồn.

07:00 Khách dùng bữa sáng tự chọn tại nhà hàng.

07:45 Khách tham quan hang Luồn bằng đò chèo tay của Ban quản lý Vịnh, thưởng thức hệ sinh thái đa dạng của Vịnh Hạ Long, tender đưa khách qua các Hòn Đầu người, Hòn Rùa, Hang Bướm.

Khách có thể lựa chọn tham quan Hang Luồn bằng kayak. Khách đặt trước với quản lý tàu. Giá cho thuê kayak là 200.000 VNĐ/người. ( Trừ chương trình trọn gói)

9:00 – 9:30 Khách làm thủ tục trả phòng và thanh toán tại quầy lễ tân.

10:30 Phục vụ bữa trưa nhẹ tại nhà hàng.

11:30 Trả khách tại bến Tuần Châu. Kết thúc chuyến tham quan cùng du thuyền Pelican.

Xe của TRAVELBUY sẽ đón quý khách về Hà Nội. Ngang qua Đình Bảng thăm Đền Đô, nơi thờ 8 vị vua Nhà Lý. Qúy khách có thể mua bánh Phu Thê về làm quà. Nghe các liền anh liền chị hát quan họ giao duyên ngay trước sân đền. Xe đưa chúng ta về Hà nội nghỉ ngơi và ăn tối. (S/T/C)
Ngày 4 (T2): Hà nội – TP Hồ Chí Minh

Buổi sáng nay sẽ có một chương trình đặc biệt dành cho quý vị. Chúng ta sẽ thức dậy lúc 5h30 sáng cùng khởi hành quanh trung tâm thành phố để thưởng ngoạn không khí trong lành và các hoạt đông buổi sáng sớm của thủ đô. Dừng lại trước lăng Chủ Tịch Hồ Chí Minh để chứng kiến cảnh lễ chào cờ và duyệt binh với quốc ca hung tráng. Sau đó chúng ta ăn điểm tâm phở truyền thống Hà nội tại Khu Phố cổ 36 phố phường. Thăm Lăng chủ Tịch Hồ Chí Minh, nhà sàn nơi Bác sông từ 1958 – 1969. Thăm chùa Một Cột và Văn Miếu Quốc Tử giám, trường Đại học đầu tiên của Việt nam từ 1076. Sau đó chúng ta ăn trưa buffet tại nhà Hàng lớn nhất Hà nội Sen Tây hồ. Xe đưa Qúy khách ra sân bay quốc tế Nội Bài lúc đầu giờ chiều để về TP HCM. Chia tay và chụp hình lưu niệm trước cổng chùa Trấn Quốc ngay bên Hồ Tây thơ mộng nhất của Hà nội. (S/T/-)

*Đây là tour đặc sắc trọn gói cho 4 ngày thăm Hà nội và Hạ Long. Chúng tôi tạm thời đưa ra mức giá tốt nhất cho mùa hè 2013 thăm vịnh Hạ long ngủ tàu Pelican 2 ngày là 1.990.000 VND/khách/trọn gói.

Nếu quý vị đi theo đoàn lớn xin lien hệ với TRAVELBUY:sales@travelbuy.vn để có mức giá tour cho 4 ngày với giá cạnh tranh nhất.