Lễ hội tắm bùn Boryeong, lễ hội Cát Busan hay lễ hội đom đóm Muju là những sự kiện mà du khách không nên bỏ qua nếu muốn có những trải nghiệm thú vị trong chuyến du lịch Hàn Quốc vào mùa hè này.

Truy cập vào website www.vemaybaydimyre.com.vn, quý khách sẽ biết ngay Giá vé máy bay đi Mỹ khứ hồi khoảng bao nhiêu


Lễ hội bùn Boryeong (18-27/7)

Bãi biển Daecheon là nơi hàng ngàn du khách tập trung vào tháng 7 mỗi năm để tham gia lễ hội bùn độc đáo. Bùn Boryeong được cho là chứa nhiều chất khoáng rất tốt cho da nên năm 1988, một công ty mỹ phẩm đã lấy để sản xuất sản phẩm. Ban đầu, lễ hội chỉ đơn thuần là một hình thức quảng bá sản phẩm nhưng sau đó được đông đảo người dân hưởng ứng và trở thành lễ hội chính của Hàn Quốc.

Lễ hội bao gồm nhiều hoạt động thú vị như đấu vật trong bùn, tắm bùn, mát xa bằng bùn... Nhiều sản phẩm tự bùn cũng được bày bán trong suốt những ngày diễn ra lễ hội.


Lễ hội Cát Busan (6-9/6)

Cứ vào tháng 6 hàng năm, nhiều người lại đổ xô đến bãi biển Haeundae để hòa mình vào bầu không khí nhộn nhịp của lễ hội Cát, nơi quy tụ rất nhiều loại các khác nhau từ khắp nơi trên thế giới cùng các tác phẩm nghệ thuật được tạo nên bằng chất liệu độc đáo này.

Đến với lễ hội, bạn sẽ có dịp ngâm mình trong bồn tắm cát nóng, một liệu pháp rất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp cũng như tham gia vào cuộc thi bóng chuyền bãi biển, chạy đua marathon. Buổi tối, chương trình còn có những màn bắn hoa rực rỡ, hòa nhạc và nhiều tiết mục khác.

Lễ hội đom đóm Muju (tháng 6)

Lễ hội đom đóm Muju được tổ chức vào tháng 6 hàng năm là cách để người dân Hàn Quốc bảo vệ loài sinh vật nhỏ bé này. Trong đêm diễn ra lễ hội, hầu hết các đèn đường đều được tắt và thay vào đó là ánh sáng lung linh huyền ảo của hàng vạn con đom đóm. Trên nền trời tối đen, những bức tranh màu xanh lập lòe được vẽ lên một cách ngẫu nhiên. Đom đóm là loài ăn phấn hoa, khi chúng chủ động phát sáng là lúc tìm kiếm bạn tình và cho ra đời những dòng đom đóm kế tiếp.

Nhiều tài liệu giới thiệu thông tin về vòng đời, đặc tính đẻ trứng, nuôi con của loài đom đóm cũng được cung cấp cho du khách. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia một vài hoạt động khác trong lễ hội như câu cá hồi và thả bè.

Để biết thêm Giá vé máy bay đi Mỹ của hãng Korean Air liên hệ ngay với chúng tôi.