Thuê xe 16 chỗ Hà Nội tốt nhất hiện nay. Thuê xe 16 chỗ đang được giới khách hàng khá quan tâm trên các diễn đàn. Bởi mùa du lịch đang tới gần, giá thuê xe ở các nhà xe đều có sự dao động. Nhiều hãng taxi thừa có hội này cố chèn ép giá với khách hàng. Điều này khiến khách hàng khá băn khoăn trong thuê xe mùa cao điểm.

Bảng giá thuê xe 16 chỗ Hà Nội 2019

Thuê xe mùa cao điểm là một trong những vấn đề đang rất được quan tâm tại các diễn đàn hiện nay. Bởi đây là lúc các nhà cung cấp thừa cơ hội trục lợi, o ép khách hàng. Nắm bắt được vấn đề này, ứng dụng 88GO ra đời như một cứu cánh giúp đỡ hành khách trong việc thuê xe mùa cao điểm hay kể cả những lúc cần thiết.
Dân mạng review khá hài lòng về dịch vụ 88GO đem lại. Bạn nhận được mức giá đầy đủ để thuê xe tại 88Go. Các nhà cung cấp sẽ niêm yết mức giá đầy đủ để bạn lựa chọn. bạn và gia đình hoàn toàn yên tâm về chất lượng xe cũng như thái độ phục vụ của nhà xe.
Tại sao nên chọn thuê xe tại 88GO

Với sở hữu mạng lưới hơn 500 đối tác, 88GO cung cấp dịch vụ vận tải hành khách và hàng hoá, với khối lượng xe “khổng lồ” vào hàng “khủng nhất vịnh Bắc Bộ”. Áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh, giá cả đối với dịch vụ 88GO cung cấp không phải là nỗi lo của khách hàng.
Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ đường dài. Bạn chỉ cần nêu yêu cầu, ngay lập tức sẽ nhận về các mức giá cạnh tranh do đối tác của 88Go cung cấp. Thông qua đó, bạn hoàn toàn chủ động lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ phù hợp với ngân sách cấp cho chuyến đi.

Cam kết chất lượng xe đảm bảo tốt nhất

Hình thức và chất lượng xe là một trong những yếu tố đầu tiên quý khách nên quan tâm khi thuê xe du lịch 16 chỗ. Để đáp ứng yêu cầu này của quý khách, hàng loạt các đối tác tại 88GO đều đã được kiểm định chất lượng. Hình thức bên ngoài, nội thất tiện nghi. Đặc biệt các xe luôn được kiểm tra đảm bảo an toàn. Hình ảnh xe thực tế được được chụp chân thực nhất để quý khách dễ lựa chọn.
Tiết kiệm tới 30% khi thuê xe tại 88Go

88GO có những quy định nghiêm ngặt nhằm nâng cao chất lượng chăm sóc khách hàng. Nhờ áp dụng cơ chế trả giá cạnh tranh nên rất có lợi cho phía khách hàng. Khách hàng sẽ được thuê xe với mức giá thấp hơn tới 30% so với thông thường. Điều này không khiến nhà cung cấp bị thâm hụt. Bởi họ sẽ kí kết được nhiều hợp đồng hơn rất nhiều. Như vậy, 88GO đem lợi ích đến cho cả 2 phía.
Nhờ những quy định nghiệm ngặt, khách hàng sẽ không phải chịu mức giá ” trên trời”. Nhà cung cấp sẽ đưa ra mức giá sàn hợp lý nhất cho bạn thỏa thuận. Bạn chỉ cần so sánh mức giá các hãng và lựa chọn ưng ý nhất. Chỉ 1 phút, ng dụng sẽ giải quyết xong giúp bạn.
Đặc biệt, bạn càng đặt xe sớm, bạn càng nhận được nhiều ưu đãi. Thuê xe cực nhanh, bạn nhận được sự phục vụ tốt nhất. Nhà xe văn minh, lịch sự, loại bỏ phiền toái kì kèo thêm giá hay bị lỡ xe. Việc này giúp nhà cung cấp lẫn khách hàng đều vui vẻ. Nhà xe tránh được việc quỵt tiền. Khách hàng không bị ” chặt chém”. Cả hai bên đều hợp tác vui vẻ nhất là điều ứng dụng đặt xe công nghệ 88GO luôn nêu cao.

Lái Xe Chuyên Nghiệp, Dịch Vụ Chu Đáo

88GO bắt tay với 500 đối tác tốt nhất. Với những quy định nghiêm ngặt về lái xe và nhân viên phục vụ. 88GO cam kết khiến khách hàng hài lòng. Bạn hãy yên tâm khi lựa chọn 88GO. Chuyến đi của bạn sẽ được an toàn tuyệt đối, bởi lái xe đều là những tay lái chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên phục vụ chu đáo và tận tình nhất. Bạn sẽ được thoải mái nhất trong suốt chuyến đi.
Bốn bước đơn giản để đặt xe với 88GO

Bạn có thể thuê xe 16 chỗ đi Tràng An, Cẩm Phả, Hải Phòng,… hay bất cứ nơi đâu mà bạn mong muốn. Hãy truy cập 88GO để thuê xe được tốt nhất theo các bước:
1,Tải App 88GO.
2, Nhập đầy đủ yêu cầu và thông tin chuyến đi.
3, Thuê xe đi du lịch đường dài với giá rẻ nhất.
4, Dõi theo tài xế và tận hưởng hành trình.
88Go cung cấp các dịch vụ như: xe du lịch, xe một chiều, xe sân bay… Với mỗi loại hình dịch vụ,88GO cam kết mang đến những trải nghiệm hoàn hảo nhất cho chuyến đi của khách hàng.

Nguồn: thuexeduongdai.com/2019/05/29/tat-tan-tat-thong-tin-bang-gia-thue-xe-16-cho-ha-noi-2019/