Tận hưởng water coconut village cùng Hang Coconut

  • 22 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O98 ba 275 297
  Địa chỉ: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
  Tình Trạng: Còn hàng

  Đến với water coconut village, du khách sẽ được khám phá vùng sông nước làng dừa Cẩm Thanh. Tìm hiểu về cuộc sống của những người dân bản địa. Du khách sẽ được ra khơi cùng những người dân địa phương, trải nghiệm hoạt động săn bắt cá vô cùng hấp dẫn. Du khách sẽ được học cách quăng chài lưới, học cách câu cua và thu hoạch những thành phẩm vô cùng thú vị.

  Tại water coconut village, du khách sẽ được nghe những người dân địa phương giới thiệu về quá trình hình thành của làng dừa. Nếu là người yêu thích văn nghệ, bạn sẽ được thưởng thức những câu hò xứ Quảng vô cùng thú vị. Những câu hò là tình cảm, lòng quý khách của những người dân nơi đây dành cho du khách. Bạn còn được những người dân tặng những món quà lưu niệm được làm từ lá dừa như những con cào cào, chiếc nhẫn, chiếc nón...Những món quà giá trị tuy không lớn nhưng nó mang những kí ức của tuổi thơ trở về, đồng thời là những tình cảm mến khách, sự thân thiện của bà con dành cho du khách, Bạn còn được thưởng thức nhiều món ngon hấp dẫn như mì Quảng, bánh xèo, chả giò….. Lắng nghe những câu chuyện về các chiếc công vang dội của quân và dân Hội An trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ. Bạn cũng có thể chọn tham gia cooking class tour để tìm hiểu thêm về ẩm thực Quảng Nam, vào bếp và tự tay chuẩn bị bữa trưa cho chính mình đấy.

  Hang Coconut là đơn vị lữ hành hàng đầu tại làng dừa Cẩm Thanh. Mang đến những dịch vụ tốt nhất tại đây cùng với mức giá hấp dẫn dành cho bạn.

  Liên hệ tư vấn:
  Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
  Hotline: (+84) 983 275 297
  Email: hangkt678@gmail.com
  #hangcoconut  Chỉnh sửa lần cuối bởi benitezrfl; 12/02/2020 vào lúc 09:17 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO