Tấm trang trí giường kết hợp gối trang trí đồng bộ tạo vẻ sang trọng cho phòng khách sạn cao cấp. Khi bước vào căn phòng khách sạn thì điều đầu tiên gây ấn tượng với người nhìn là tấm trang trí trải trên giường, Khi trải 1 tấm trang trí nổi những sắc màu lung linh trên nền giường trắng sẽ làm toát lên vẻ sang trọng, ấm cúng và làm hình ảnh khách sạn bạn chuyên nghiệp hơn.
Sản phẩm của chúng tôi có nhiều cách may và kiểu dáng khác nhau,có thể thêu logo khách sạn được làm từ chất liệu vải taffs màu sắc nét, phối viền và chất liệu này có nhiều màu để lựa chọn và cũng dễ giặt ủi.Tùy vào từng không gian của các khách sạn, Golden Silk sẽ thiết kế các tấm trang trí phù hợp với phong cách của từng khách sạn tạo nên sự độc đáo sang trọng và chuyên nghiệp cho khách sạn của bạn hơn.
Đã có rất nhiều khách sạn, khu resot đã lựa chọn chúng tôi làm nhà cung cấp chính thức Tấm trang trí giường và tất cả đều hài lòng về chất liệu sản phẩm và dịch vụ. Mọi khách hàng có thể lựa chọn cho mình những mẫu tấm trang trí giường phù hợp với không gian nội thất với căn phòng khách sạn, resort, nhà nghỉ...tạo vẻ khác biệt riêng của mình. Ngoài những mẫu Tấm trang trí giường mà chúng tôi có sẵn chúng tôi còn nhận thiết kế giường theo yêu cầu của khách hàng.
Sản xuất giao hàng trong vòng 7-10 ngày. Ưu tiên đáp ứng nhanh cho những khách hàng cần khai trương, khánh thành. Hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu những tấm tráng trí đẹp nhất cho căn phòng của các bạn.
Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty tnhh vải đẹp Liên Duyên
Địa chỉ: Số 28, ngõ 860 Bạch Đằng, Hai Bà Trưng, Hà Nội
SĐT: 0936156683
Mail: sale02@chagagoikhachsan.vn
Website: https://www.facebook.com/changakhachsan