Em xin giới thiệu với CCCM về một giải pháp quản lý khách sạn / nhà cho thuê / nhà nghỉ / nhà trọ / văn phòng... bằng hệ thống khóa thông minh của VNLOCK.

Thay vì việc phải dùng chìa khóa cơ, canh khách đi ra ngoài để ngắt điện bình nước nóng/điều hòa, hay lắp camera canh nhân viên gian lận... rồi cặm cụi ghi chép, nhớ nhớ, quên quên, VNLOCK sẽ giúp CCCM thực hiện nhàn nhã tất cả các công việc trên thông qua một chiếc thẻ từ.
Khi khách check-in, nhân viên xác định thời gian lưu trú và phát hành thẻ cho khách, khách dùng thẻ để mở cửa phòng, sau đó cắm thẻ vào ổ công tắc từ để mở điện, khi đóng lại cửa, khóa sẽ tự động khóa. Khi khách ra khỏi phòng, rút thẻ khỏi công tắc từ, toàn bộ điện sẽ tự động ngắt sau 10-15 giây, để tránh lãng phí điện.Người quản trị có thể phát hành nhiều loại thẻ chức năng khác phục vụ nhu cầu quản lý của khách sạn như: thẻ master (dùng mở tất cả các phòng khách), thẻ building (dùng mở tất cả các phòng trong tòa nhà), thẻ floor (dùng cho nhân viên dọn phòng, mở được tất cả các phòng trong tầng), thẻ emergency (dùng trong trường hợp khẩn cấp, đưa khóa về tình trạng luôn mở)...

Người chủ có thể quản lý xem nhân viên (hoặc người quản lý) đã phát hành những loại thẻ nào qua một báo cáo về thẻ (report of card), hoặc có thể xem lịch sử khách check-in/check-out qua một báo cáo về khách (report of guest), trường hợp xảy ra mất mát, người chủ có thể kiểm tra lịch sử ra vào qua một báo cáo về mở cửa (report of open door) để biết ai dùng thẻ nào (hoặc chìa khóa cơ) mở cửa vào thời gian nào.Ngoài những tiện ích trên, giải pháp quản lý khách sạn bằng hệ thống khóa thông minh còn đem lại cho khách nghỉ một trải nghiệm cảm giác tiện nghi, sang trọng, an toàn.

VNLOCK là nhãn hiệu thuộc Công ty TNHH Khóa Thông Minh Việt Nam, là công ty đầu tiên của người Việt phát triển một sản phẩm OEM mang thương hiệu riêng.

Luôn có giá tốt nhất cho thành viên WEBTRETHO, xin CCCM vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Khóa Thông Minh Việt Nam (VNLOCK)
95 đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 0438398966 / 0437675846 - Hotline: 0912686966
Website: Khóa từ | Smart lock Email: vnlock247@gmail.com