1/ Loại đệm nào tốt nhất cho các nhà nghỉ và khách sạn?

Kinh doanh khách sạn, nhà nhỉ đang là một trong những xu hướng của năm 2018 khi ta có thể bắt gặp một nhà nghỉ hoặc khách sạn bất cứ đâu nhất là những thành phố lớn như Hà Nội hay Tp HCM. Và với như cầu cũng như số lượng lớn như vậy, sự cạnh tranh trong nghành này là rất ca.

Và nếu bạn không "khác biệt", sẽ rất khó để có thể thành công được. Và trên hết thì chất lượng của giấc ngủ khách hàng phải được chăm chút hơn cả, cũng đồng nghĩa với vệ bạn phải lựa chọn một bộ chăn ga gối đệm thực sự chất lượng.

Tuy nhiên các nhà thầu dự án khách sạn hoặc nhà nghỉ chắc chắn không bao giờ chỉ đặt tiêu chí chất lượng là duy nhất khi lựa chọn loại chăn ga gối đệm khách sạn tốt nhất cho dự án của mình được, mà bên cạnh đó, những bộ chăn ga gối cũng như chiếc đệm khách sạn còn phải bền bỉ tuyệt đối, giá cả tiết kiệm tối và thiết kế ưa nhìn.

Nhưng bộ chăn ga gối thì có lẽ đã quá phổ biến và dường như được mặc định là những bộ màu trắng trơn kèm theo những đường kẻ màu ghi nhạt. Còn đối với chiếc đệm - thứ được coi như là một linh hồn của chiếc giường thì bạn phải lựa chọn thật sự kỹ càng.

Và đó cũng là lý do chính mà hôm nay Thegioidemtot - hệ thống phân phối bán lẻ chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ số 1 Việt Nam xin chia sẻ với các bạn bài viết này - bài viết gợi ý với các bạn một dòng đệm có thể đáp ứng một cách hoàn hảo mọi tiêu chí của các nhà thầu dự án nhà nghỉ khách sạn. Và đó là dòng đệm nào? hãy cùng đi tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

2/ Tại sao nên lựa chọn đệm lò xo liên kết cho dự án nhà nghỉ, khách sạn?

Nếu bạn hỏi 10 dự án khách sạn hoặc nhà nghỉ tại Việt Nam rằng họ đang sử dụng loại đệm nào cho dự án của mình, đệm cao su, đệm bông ép, đệm foam, đệm mousses, đệm lò xo túi hay đệm lò xo liên kết thì có đến hơn 40% câu trả lời sẽ là đệm lò xo khách sạn ( hay còn gọi là lò xo liên kết ).

Thật vậy, không quá khi tôi nói rằng đệm lò xo liên kết dường như được sinh ra là để dùng trong khách sạn, nhà nghỉ. Không chỉ có mức giá cực rẻ ( chỉ từ hơn 3 triệu đối với 1m6 hoặc 1m8 và thậm trí chỉ hơn 2 triệu với các size nhỏ hơn ), đệm lò xo liên kết còn sở hữu một độ đàn hồi cũng như độ bền tuyệt vời, bạn hoàn toàn có thể sử dụng loại đệm này hơn 10 năm trời nếu biết cách gìn giữ, thậm trí là lâu hơn thế.

>> Tham khảo thêm : Nhà phân phối chăn ga gối đệm dành cho khách sạn, nhà nghỉ

Không cần nhiều, đệm lò xo liên kết chắc chắn là dòng đệm tốt nhất đối với các dự án khách sạn, nhà nghỉ có quy mô nhỏ, các khách sạn quy mô lớn hơn thì Thegioidemtot.vn khuyên nên sử dụng đệm lò xo túi hoặc thậm trí là đệm cao su tự nhiên.


Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về dòng đệm mà được đánh giá là tốt nhất và phù hợp nhất dành cho các dự án nhà nghỉ và khách sạn từ nhỏ đến trung bình. Hi vọng sau khi đọc xong bài viết này, các bạn sẽ có thể có được một giải pháp tốt nhất cho dự án kinh doanh của mình. Và đừng quên liên hệ với Thegioidemtot.vn qua Holine 0985.404.888 nếu cần nhà cung cấp chăn ga gối đệm khách sạn, nhà nghỉ. Chúc các bạn thành công!