nằm cách trung tâm thành phố hcm khoảng 100km, khu du lịch suối Mơ là điểm lý tưởng để giới trẻ và gia đình dành trọn chừng thời gian thư giãn cho ngày cuối tuần. Tránh xa cái khói bụi, ồn ào cũng như mệt mỏi của hcm, tìm tới một nơi nguyên sơ, gần gũi với thiên nhiên để giải tỏa những phiền muội cũng như nạp năng lượng cho một tuần mới khiến việc hiệu quả hơn.

Tin liên quan: bến nhà rồng thành phố hồ chí minh, kinh nghiệm đi chợ bến thành
Địa chỉ: số 9, ấp 6, xã Trà Cổ, Tân Phú, Đồng Nai
giá cả vé vào cổng : 30.000VND/trẻ em cũng như 40.000VND/1 người lớn
không ngẫu nhiên mà nơi đây được biết tới với cái tên “biển trên rừng”. có lẽ thiên nhiên ban tặng cho nhiều mạch nước ngầm chảy về nên suốt cả năm, nước tại đây luôn trong xanh và dòng chảy tươi mát luôn luôn làm việc trong mọi hoàn cảnh. bởi thế mà nước suối lúc nào cũng mới mẻ, tự khiến sạch mình để giữ được vẻ đẹp của thiên nhiên dành tặng, hút hồn các vị du khách khó tính.
Tắm suối là hoạt động thú vị nhất tại đây. nếu như các khu du lịch suối khác, nước phải có lẽ qua nhiều công đoạn xử lý thì nước suối ở Suối Mơ rất sạch sẽ. Đây là nguồn nước từ các mạch nước ngầm, cực kỳ trong, các bạn có thể trông thấy các đám rong ở dưới đáy hồ cực kì hoàn hảo.
Ngoài trèo đèo, lội suối, tắm suối, các bạn được tham dự những trò chơi giải trí khác. tuy ko nhiều tuy nhiên các trò chơi tại đây khá lạ, như mô tô nước, nhà phao liên hoàn, ô tô nước, bong bóng nước, chèo thuyền phao. bên cạnh đấy, thuê xe đạp tham quan rừng núi và cảm nhận làn gió mát lạnh nơi đây cũng sẽ là chọn lý tưởng để thư giãn.
Khu du lịch suối Mơ vừa phù hợp cho những hoạt động cá nhân lại vừa phù hợp với những hoạt động tập thể. ko chỉ là khám phá mà còn là rèn luyện cơ thể và bản thân.
Nơi đây chắc chắn sẽ không khiến thất vọng du khách mặc dù chỉ một lần. Với bài viết này, chúng tôi mong rằng bạn đã chọn lựa có thể một điểm dành cho bản thân trong cơ hội cuối tuần này.
Tin bài liên quan: https://www.vntrip.vn/cam-nang/dinh-...-sai-gon-16102