Hội chợ xuân Phú Yên là sự kiện thường niên được tổ chức nhằm kết nối doanh nghiệp và người tiêu dùng. Hãy cùng khách sạn biển Tuy Hòa Sala tìm hiểu về hội chợ xuân Phú Yên 2018 này nhé.

Được sự đồng ý của Sở Công Thương Phú Yên, Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên phối hợp cùng Công ty TNHH Tổ chức sự kiện Trung Việt tổ chức Hội chợ Xuân Phú Yên 2018 mừng Tết Nguyên Đán Mậu Tuất 2018. Hội chợ được tổ chức từ ngày 05/01/2018 đến hết ngày 11/01/2018 tại đường Hùng Vương, TP. Tuy Hòa, Phú Yên.Hội chợ Xuân Phú Yên 2018 là cơ hội cho các doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại trao đổi kinh nghiệm, liên doanh liên kết, là dịp để cho các doanh nghiệp giao thương, mở rộng thị trường, quảng bá hình ảnh, sản phẩm đến với người tiêu dùng và tìm kiếm đối tác hợp tác kinh doanh…
Ban tổ chức Hội chợ hỗ trợ miễn phí 01 gian hàng cho Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại/Trung tâm Khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp/Trung tâm Xúc Tiến Thương Mại các tỉnh/thành phố.Ban tổ chức Hội chợ sẽ hỗ trợ 50% chi phí thuê gian hàng cho các doanh nghiệp trong tỉnh tham gia Hội chợ lần này. Trung tâm Khuyến công & Xúc tiến thương mại Phú Yên kính mời Quý doanh nghiệp, các tổ chức xúc tiến thương mại đăng ký tham gia nhằm góp phần cho Hội chợ Xuân Phú Yên 2018 được thành công tốt đẹp.