Sử dụng và sửa máy photo canon

  • 90 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1668418841
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu
  Tình Trạng: Còn hàng

  Việc sử dụng máy photo cho người mới sử dụng không dễ dàng vì có rất nhiều công đoạn mới có thể đưa ra được bản photo. Bạn đã hiểu các phím chức năng để photo nhưng cách đặt giấy sao cho đúng và chính xác để đưa ra bản in tốt nhất. Hãy tham khảo bài viết dưới đây của AT Việt Nam.
  Cách đặt bản gốc và đặt giấy sao chụp của máy photo IR 2420L như thế nào, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn.
  Các bước tiến hành đặt bản gốc và đặt giấy sao chụp
  1.Tiến hành đặt bản gốc lên mặt kính


  -Mở nắp đậy bản gốc hay DADF lên để tiến hành đặt giấy


  -Đặt bản gốc lên mặt kính, úp mặt cần sao chụp xuống.


  -Đặt bản gốc phải sát góc trong, bên trái,trên mặt kính có 4 ký tự ở 4 góc giúp bạn đặt máy photo dễ dàng hơn.


  -Đóng nắp bản gốc hay DADF xuống


  2.Đặt bản gốc vào bộ phận tự động nạp bản gốc ( DADF)


  -Việc bản gốc bị quan mép, hoặc nhàu sẽ ảnh hưởng đến quá trình photo như bị kẹt giấy hoặc chất lượng bản photo không tốt. Cần vuốt thẳng bản gốc tránh các nếp nhăn, độ dày của xấp bản gốc nhiều nhatas chỉ tới mức vạch giới hạn trên thanh hướng biên giấy của DADF P2.


  -Đặt bản gốc vào khay nạp bản gốc, mặt bản gốc cần sao chụp đặt ngửa lên.


  3.Cách đặt giấy sao chụp vào khay giấy ngăn kéo


  -Tiến hành kéo khay giấy ra đến vị trí dừng. Lấy giấy từ trong bao vỗ tơi giấy, tránh các mép giấy dính vào nhau


  .-Một tay giữ đầu khay giấy, tay còn lai nhấn đáy khay giấy xuống đến vị trí khóa. Tháo thanh chặn đuôi giấy và gài lại sao cho phù hợp với khổ giấy đặt vào khay máy.


  -Mở chốt khóa thanh hướng biên giấy của máy photo theo chiều mũi tên, kéo thanh hướng biên giấy sao cho phù hợp với khổ giấy dự định vào máy. Khóa chốt của thanh hướng biên giấy lại.


  -Đặt giấy sao chụp vào khay giấy, mặt cần sao chụp ngửa lên, độ cao xấp giấy tối đa chỉ đến vạch giới hạn và xấp giậy đặt phải gài vào năm dưới hai lẫy sắt ở hai bên.


  -Kéo thanh khai báo khổ giấy sao cho mũi tên chỉ vào khổ giấy dang sử dụng. Đẩy khay giấy bào máy đến vị trí dừng.
  Hi vọng qua bài viết trên sẽ giúp bạn Đặt bản gốc và đặt giấy sao chụp của máy photo IR 2420L đúng cách để có thể thực hiện công việc in ấn một cách dễ dàng hơn.
  Nếu bạn có thắc mắc hay câu hỏi hãy liên hệ với chúng tôi đê được tư vấn qua số điện thoai: 0948.086.088
  AT Việt Nam với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra những nguyên nhân và cách khắc phục lỗi trong thời gian nhanh nhất mà không làm gián đoạn công việc của quý khách. Với phương châm “ Lợi ích của khách hàng là hàng đầu” chúng tôi không ngừng năng cao kỹ năng nghiệp vụ nhằm mang lại những dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.
  AT Việt Nam chuyên:
  -Phân phối máy photo, máy in, máy fax chính hãng giá rẻ
  -Phân phối các linh kiện máy photo, máy fax, máy in, mực in các hãng, mực photo ricoh, chất lượng, đảm bảo.
  -Cho thuê máy photo
  -Sửa máy in, máy fax, sửa máy photo ricoh, sửa máy photo canon, sửa máy photo Toshiba, sửa máy photo sharp, sửa máy photo Xerox,…
  -Phục vụ tận nhà
  Hãy đến với chúng tôi để được sử dụng những dịch vụ chăm sóc tốt nhất sau khi mua hàng. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.
  Liên hệ:
  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội
  Mobile: 0948 086 088
  Phone 043 9970 079


  iframe: approve:
  • 12 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Song song với các dịch vụ cho thuê máy photo và sửa chữa các thiết bị máy văn phòng , AT Việt Nam còn cung cấp các loại mực máy in như : Mực máy photo Canon 2002, Mực photo xerox DC450, Mực photo xerox DC 156, Mực photo Xerox DC2060, Mực Photo Xerox DC2056, … và tất cả các linh kiện chính hãng khác như : lô sấy, trống, từ… Nếu bạn muốn biết them thông tin hãy liên hệ Mobile: 0936 421 376 / 01693 727 238

  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  Bằng cách đánh giá các chi phí hàng tháng của máy in hiện tại của bạn với chi phí mua hoặc sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo giá rẻ tại Hà Nội, bạn có thể thấy bạn đang chi tiêu nhiều tiền hơn nếu bạn sử dụng dịch vụ cho thuê máy photo. Sử dụng các câu hỏi sau đây để phân tích chi tiết, chi phí tiêu dùng, thiết bị, vật tư, bạn sẽ thấy bạn nên chọn điều gì tốt cho mình.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO