So sánh giá phòng khi đặt phòng Agoda và Booking.com

Với sự phát triển mạnh mẽ của internet, dịch vụ đặt phòng online càng trở nên rộng khắp hơn. Phổ biến nhất vẫn là 2 hệ thống lớn là Agoda và Booking.com, đang rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đưa ra được quyết định đặt phòng Agoda hay đặt phòng booking.com lại vẫn là một nỗi băn khoăn lớn cho nhiều khách du lịch.


So sánh Giá phòng trên Agoda và booking.com


Thực tế, giá phòng trên cả hệ thống Agoda và Booking đều có giá thấp hơn từ 10-20%, thậm chí 40% giá phòng niêm yết tại khách sạn. vì thế, khi đặt phòng trên Agoda hay Booking.com thì vẫn có nhiều ưu đãi lớn hơn so với đặt trực tiếp tại khách sạn.


Agoda có trụ sở chính ở Singapore, vì vậy có thế mạnh tại thị trường Châu Á – Thái Bình Dương, còn Booking.com có thế mạnh trên toàn cầu, đặc biệt là châu Âu và châu Úc.


Vậy nên, nếu bạn cần đặt phòng khu vực Châu Á – Thái Bình Dương thì có thể cân nhắc chọn đặt phòng qua Agoda. Vì vậy, khi bạn đặt phòng tại các nước khu vực Châu Âu và Châu Mỹ các bạn có chọn Booking. Theo kinh nghiệm đặt phòng trực tuyến mà chúng tôi đúc rút được, đặt phòng Agoda có lợi thế về các khách sạn từ 3 sao trở xuống, còn Booking.com lại có thế mạnh đối với những khách sạn từ 4 sao trở lên. Còn khi du lịch châu Âu thì nên chọn hệ thống đặt phòng Booking.com


Tuy nhiên, bạn ko còn phải lo bận tâm chọn lựa xem nên đặt phòng Agoda hay đặt phòng Booking.com để có giá phòng tốt nhất và dịch vụ chuyên sâu nhất. Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong việc đặt phòng Agoda, đặt phòng booking.com và các hệ thống online khác, chúng tôi mong muốn và nỗ lực hết khả năng để giúp bạn xử lý dịch vụ đặt phòng:

- Tìm kiếm khách sạn bạn mong muốn

- So sánh giá trên các hệ thống đặt phòng và tư vấn bạn giá phòng tốt nhất

- Giá phòng chỉ bằng giá thấp nhất bạn nhìn thấy trên website

- Chúng tôi không thu thêm bất cứ phí dịch vụ, hay phụ thu nào.


Mọi chi tiết xin liên hệ:

Trung tâm hỗ trợ đặt phòng Agoda, Booking.com, Tripadvisor,..


Địa chỉ: 51 Kim Mã, Ba Đình, HN (or 168, Võ Thị Sáu, P8, Q3, tp.HCM)


Fanpage: Hotel Service 247


Tel: 0437.246.521 / 0936 438 836 (Mr Xướng) / 09188 188 42 (Mrs Yến)


Email: tuvanhotelonline@gmail.com