Vào ngày Black Friday Trung Quốc, nhiều đơn vị đặt hàng như Zika24h quay cuồng trong đơn đặt hàng tới thấp của những vị khách hâm mộ hàng Zara China
Tuần trước, 11/11, một ngày duy nhất, còn được gọi là "Black Friday China", nhiều người trên Facebook đã mở dịch vụ Order Zara China giao hàng tận nhà.
H & M đang chờ khai trương Hà Nội. Theo H & M, hơn 2.000 khách hàng đã xếp hàng để mua sắm trước khi mở thương hiệu tại Hà Nội. Một số bạn trẻ đã đợi đêm hôm trước.
Vào ngày này, hầu hết các thương hiệu thời trang quốc tế như Zara, H & M, Stradivarius và Bershka đều giảm mạnh tại thị trường Trung Quốc.
Năm nay, các thương hiệu Zara giảm 30-50%. Đối với H & M, mức giảm của thương hiệu trong ngày 11/11 là 32%.
Áo len nữ có giá 230.000 đồng, váy Zara 550.000 giảm từ 2,4... Với mức giá như vậy, hầu hết các tín đồ không thể bỏ qua.
Ngoài việc mua sản phẩm dựa trên yêu cầu của khách hàng, hầu hết các đơn đặt hàng tại nhà đều dựa vào Facebook cá nhân để cung cấp cho khách truy cập các mặt hàng rẻ nhất.
Linh là nhân viên của một ngân hàng ở quận Thanh Xuân (Hà Nội). Cô nói rằng bộ sưu tập H & M mới có một số váy hoa đẹp. Tuy nhiên, giá của cửa hàng vẫn cao tới một triệu đồng. Giá bán 11/11 của Trung Quốc chỉ vượt quá 600.000 đồng, nên cô đã mua ở Trung Quốc.
Giá áo khoác Zara tại Việt Nam gần 2 triệu đồng, nhưng giá Trung Quốc vào ngày Black Friday chưa đến 1 triệu đồng khi giảm 50%.
H & M hoặc Zara có cửa hàng ở Hà Nội không có ý nghĩa nhiều. Lý do là các thương hiệu này được giảm giá rất nhiều trên thị trường của các quốc gia này.
Chỉ trong 2 ngày, chị Loan, người làm việc cho một công ty truyền thông ở Cầu Giấy (Hà Nội), cho biết đã mua 4 chiếc áo len, 4 váy, 1 đôi ủng và 2 chiếc áo khoác từ của Zara, Stradivarius, Bershka, đã cạn kiệt gần 7 triệu đồng.
Nếu không có giảm giá, một số mặt hàng tôi vừa mua sẽ có giá khoảng 12 triệu đến 13 triệu đồng, nhưng vì thời điểm này, chỉ cần trả 7 triệu đồng.
11/11 Single Day được coi là sự kiện mua sắm lớn nhất đối với người dân Trung Quốc, giống như Black Friday.
Theo Reuters, vào ngày 11 tháng 11 năm nay, chỉ hai phút sau khi khai mạc lễ hội mua sắm lớn nhất vào lúc nửa đêm, doanh số của Alibaba đã đạt 1 tỷ USD. Theo tin tức của Alibaba, doanh số vào giữa tháng 11 đạt 16 tỷ USD.
Dịch vụ Đặt hàng Zara, HM, Bershka China 50k
website:www.dathanghieu.com
Zalo/ mess: 034-964-8597