Khung rạp đám cưới là phần quan trọng nhất cho một bộ rạp cưới. Được coi là khung sườn của rạp cưới, khung rạp cưới còn là bộ phận liên kết nhiều hạng mục như: Bạt, Trần, Rèm, Đồ trang trí… Chính vì vậy, để lựa chọn loại khung rạp cưới phù hợp thì quý khách hàng nên chọn loaị chắc chắn và kích thước có thể linh động tùy theo kích thước của khu vực mình làm.

Cùng tham khảo mẫu bên công ty nội thất Đức Hà thiết kế và bàn giao cho khách hàng trên cả nước nhé.Khung rạp được thiết kế chắc chắn với kích thước ngang 4.5m có thể rút ra 7mChân sử dụng Ống kẽm nhúng nóng không han và bộ tời tự hãm chất lượngKhung có thêm bộ nối có thể rộng ra 10mTest lên thử 1 gian cho khách với chiều ngang 4,5mTest 2 gian cho khách hàngKhung thiết kế để có thể buộc Bạt, Trần, Rèm dễ nhất.
• Tham quan nhà máy sản xuất

Chúng tôi, nhà máy sản xuất bàn ghế nhà hàng tiệc cưới hàng đầu xin trân trọng mời quý khách hàng đến thăm quan và lựa chọn sản phẩm tại nhà máy. Chúng tôi hy vọng với tính trực quan thực tế khách hàng sẽ phân biệt và lựa trọn được những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất cho nhà hàng tiệc cưới cao cấp của mình.


Nhà máy sản xuất nội thất và bàn ghế nhà hàng tiệc cưới cấp cấp ĐỨC HÀ
THÔNG TIN LIÊN HÊ
CÔNG TY TNHH CƠ KHÍ NỘI THẤT ĐỨC HÀ

Hãy gọi đến HOTLINE / ZALO / FACEBOOK : 0888.585.111

Nhà máy sản xuất: Cụm CN xã Bình Xuyên – Bình Giang – Hải Dương
Tại Hà Nội: Số 470 Đường Hoàng Công Chất – Bắc Từ Liêm – Hà Nội
Tại HCM: 8/5A Trần Văn Mười, Bà Điểm, Hóc Môn, TP HCM