Rừng Tràm Trà Sư ở miền Tây thu hút nhiều du khách ghé thăm quan

  • 25 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Rừng tràm Trà Sư là cái tên đã không còn quá xa lạ. Bởi khi nhắc đến miền Tây, nhắc đến An Giang là không thể không nhắc đến rừng Trà Sư với những mảng bèo xanh ngát, trải dài bất tận dọc cánh rừng xanh.

  Nói một chút về rừng tràm Trà Sư
  Rừng tràm Trà Sư nằm trên địa bàn xã Văn Giáo, huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang. Đây là khu rừng ngập nước tiêu biểu cho vùng Tây sông Hậu, là nơi sinh sống của nhiều loài động vật và thực vật thuộc hệ thống rừng đặc dụng Việt Nam. Trà Sư là nơi sinh sống của hơn 70 loài chim tiêu biểu cho vùng ngập mặn và cùng các hệ sinh thái khác, trong đó có các loài quý hiếm: cò Ấn Độ, điêng điểng, cá trê trắng, sếu…

  Rừng tràm Trà Sư chỉ hợp với những ai thích không khí, thiên nhiên tĩnh lặng. Chính vì thế, đây được coi là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho những ai muốn tránh xa những xô bồ cuộc sống, trở về với những vùng đất bình yên.
  Rừng tràm Trà Sư những ngày này có tiết trời mát mẻ, trong lành cực kỳ dễ chịu. Xem thêm bài viết thuê xe 16 chỗ đi Vũng Tàu
  Bước đến rừng tràm, đặt chân lên chiếc ghe xuồng nhỏ, chúng ta có thể vừa ngồi xuống vừa chạm tay vào những đám bèo xanh mơn mởn ngay mặt nước. Xa xa ngoài kia là tầng tầng lớp lớp những đàn cò đậu rợp trắng cả góc sông.

  Xuôi theo dòng nước, bạn sẽ nghe được tiếng sóng nhẹ vỗ vào mạn xuồng, đâu đó tiếng bây chim í ơi gọi nhau rợp trời. Nếu bạn ghé rừng tràm vào đúng mùa bông điên điển nở, những hàng bông vàng rực cùng dãy rừng tràm xanh mướt lách qua từng bụi tràm cổ thụ sẽ khiến bạn cảm thấy thực sự thích thú đấy.
  Càng đi sâu vào trong, chúng ta sẽ cứ ngỡ như mình đang lạc đâu đó với không gian mát mẻ, trong lành, tha hồ hít hà những trong lành “xa xỉ” đối với phố thị những ngày thường đấy thôi.
  Làm sao để đi đến được rừng tràm Trà Sư?
  Bạn có thể đến Long Xuyên theo con đường phổ biến nhất là từ thành phố Hồ Chí Minh. Bạn chạy xe theo quốc lộ 1A đi qua cầu Mỹ Thuận, rẽ phải theo quốc lộ 80 hướng đi Sa Đéc, qua phà Vàm Cống để đến Long Xuyên (An Giang). Đi về phía huyện Tịnh Biên, tỉnh An Giang, cách Long Xuyên khoảng 100 km, bạn sẽ gặp con đường đất đỏ dẫn vào rừng tràm Trà Sư.
  Nếu không rành đi xe máy và ngại phải tìm đường, các bạn có thể chọn thuê xe 16 chỗ tại TpHCM để đến với các điểm du lịch ở miền Tây nhé.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi everydayhappyhihi; 20/02/2017 vào lúc 09:37 PM.
  DỊCH VỤ CHO THUÊ XE DU LỊCH TẠI TPHCM - 4,7,16,29,45 CHỖ
  Gọi ngay 0903 166 398 để có giá tốt cho cả nhà nhé

  Thuê xe 16 chỗ | Thuê xe 45 chỗ | Thuê xe 29 chỗ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO