Rừng dừa Cẩm Thanh điểm đến bạn không nên bỏ lỡ khi tham gia tour cam thanh basket boat

  • 6 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Rừng dừa bảy mẫu Cẩm Thanh, Hội An là một địa điểm du lịch bạn nhất định phải ghé để tham gia tour cam thanh basket boat trong chuyến đi du lịch Hội An. Đây sẽ là một trải nghiệm thú vị đáng nhớ dành cho bạn cho kế hoạch du lịch sắp tới của gia đình bạn mà bạn không nên bỏ qua.

  Khám phá những hoạt động vui chơi hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ

  Đến với làng dừa Cẩm Thanh tham gia hoạt động cam thanh basket boat, du khách sẽ bất ngờ với một khu rừng dừa rộng lớn. Đến đây, du khách sẽ có cảm giác như đang ở miền Tây sông nước của cuộc sống bình yên bởi những con người nơi đây. Làng dừa Cẩm Thanh được nhiều du khách ví von như " miền Tây trong lòng phố Hội", điểm đến mà rất nhiều du khách yêu thích.  Đến với làng dừa Cẩm Thanh, đặc biệt khi tham gia tour cam thanh basket boat thì bạn không nên bỏ qua thuyền thúng, một phương tiện độc đáo di chuyển trên sông của ngư dân nơi đây. Trải nghiệm cảm giác đi thuyền thúng, bạn sẽ được lắc lư di chuyển bằng thuyền thúng len lỏi vào những con sông uốn khúc, ngắm nhìn cảnh thiên nhiên bình yên cũng như tận hưởng không khí trong lành nơi đây, tiếng chim kêu hót rợp cả khu rừng.
  Một hoạt động hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ đó là water coconut village trải nghiệm cuộc sống của bà con nơi đây. Được tham gia các hoạt động sinh hoạt của họ như đánh bắt cá, trồng rau. Thưởng thức các món ăn ngon xứ Quảng hấp dẫn mà bạn không nên bỏ lỡ khi ghé thăm làng dừa Cẩm Thanh.

  Liên hệ tư vấn sản phẩm:
  Adress: Cam Thanh, Hoi An, Quang Nam, Viet Nam
  Hotline: (+84) 983 275 297
  Email: hangkt678@gmail.com
  https://hangcoconut.com
  #hangcoconut

  Chỉnh sửa lần cuối bởi draketed; 01/10/2019 vào lúc 01:46 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO