Chào các mẹ,em đang lập team các mẹ cho con đi chơi sau khi thi hết học kì.lịch trình chi tiết chuyến đi Mộc Châu – Mai Châu ngày 27-28/5 . Các mẹ tham khảo xem lịch trình cũng như là chi phí rồi mẹ nào đi được cùng mẹ con em thì đăng kí với em ạ.
Ngày 27/5 : Hà Nội – Mộc Châu – Mai Châu
Sáng: Đoàn mình tập trung tại điểm đón tại Nhà Hát Lớn (6h30) hoặc Big C Thăng Long(7h00) ạ. Em cho xe đón tại 2 điểm đó,bố mẹ nào gần điểm nào thì ra điểm đó cho tiện ạ. Trên xe, quản trò sẽ tổ chức các trò chơi giao lưu và có sự kết hợp giữa các gia đình.
-10h30 : Đến Đèo Thung Khe – Mỏm Đá Trắng,đoàn mình dừng chân nghỉ ngơi. Tại đây đoàn mình có thể chụp hình lưu niệm và thưởng thức món ngô luộc; thịt lợn xiên nướng;cơm lam;trứng gà bản luộc vô cùng nóng hổi và thơm ngon.
Tiếp đó đoàn mình lên xe ,tiếp tục hành trình đến với Nông Trường Mộc Châu .
Trưa: Đến nhà hàng dùng bữa trưa. Nghỉ ngơi tại nhà hàng.
14h00: Tham quan khu Mộc Châu Happy land(khu vương hoa các bố mẹ ạ),bố mẹ và các con tự do vui chơi và chụp hình lưu niệm.
15h30: Tham quan rừng thông bản Áng và vườn mận. Tại đây, các bố mẹ và các con tha hồ hái và thưởng thức mận Mộc Châu ngay tại gốc luôn ạ .


17h00: đoàn mình tập trung lên xe khởi hành về Mai Châu.
19h00: Đến Bản Lác nhận sàn và dùng bữa tối.
20h00: Tập trung tại sân vận động Bản Lác tham gia chương trình giao lưu lửa trại với âm thanh ánh sáng đầy đủ. Tham gia các trò chơi thể hiện tình đoàn kết giữa các thành viên trong gia đình…cùng nhảy sạp, thưởng thức rượu cần, nướng khoai lang,và các trò chơi khác…
Mình nghỉ đêm tại nhà sàn tập thể.
Ngày 2: 28/5
7h00: Dùng bữa sáng. Sau đó, mình dẫn các bé tự do tham quan bản Lác 1. Bố Mẹ có thể thuê các bộ quần áo trang phục dân tộc cho cả gia đình để ghi lại những khoảnh khắc tuyệt vời nơi đây.
10h00: Tập trung tại sân vận động bản Lác tham gia các trò chơi như: kéo co, bịt mắt bắt gà, đặc biệt là các mẹ cùng các bé tham gia “chương trình nấu cơm lam”…
12h00: Dùng bữa trưa tại nhà sàn. Nghỉ ngơi tại nhà sàn.
14h30: Lên xe khởi hành về Hà Nội
Kết thúc chuyến đi!
CHI PHÍ :
Chi phí dành cho trẻ em từ 6-11 tuổi:550.000vnđ
Chi phí dành cho Bố Mẹ: 850.000vnđ
Trẻ em từ 3-6 tuổi 300.000vnđ
Trẻ em dưới 3 tuổi miễn phí
CHI PHÍ NÀY BAO GỒM :
Xe du lịch đời mới đưa đón suốt hành trình
Ăn 3 bữa chính + 1 bữa phụ
Ngủ nhà sàn tập thể
Lửa trại với âm thanh ánh sáng đầy đủ
Vé tham quan tất cả các điểm có trong chương trình
Quản trò vui tính, nhiệt tình
Nước uống trên xe
Bảo hiểm du lịch