Ngày 20/5, Khách sạn Hotel Royal Hoi An – MGallery by Sofitel đã long trọng tổ chức tiệc tối với sự tham dự của đại diện chủ đầu tư, ban lãnh đạo khách sạn, các đối tác trong ngành lữ hành khách sạn, các đơn vị báo chí truyền thông và đối tác.Tiệc tối Gala Dinner diễn ra vào tại phòng Thu Bon Ballroom với sự hiện diện của ông Nguyễn Phú Quý – Tổng Giám đốc của Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An – Chủ đầu tư của khách sạn Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel, ông Lê Huy Khang – Đại diện Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoàng Gia Hội An; ông Nick Bauer – Tổng Quản lý Khách sạn Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel, ông Masayuki Kobayashi – Tổng Quản lý khách sạn Mercure Hoi An Royal, ông Trần Quang Hưng – Giám đốc Bán hàng và Tiếp thị Cụm khách sạn Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel và khách sạn Mercure Hoi An Royal; bà Velarie Marina Barrios – Giám đốc Truyền thông và Khách hàng Accor Hotels khu vực Đông Nam & Đông Bắc Á; lãnh đạo TP. Hội An và tỉnh Quảng Nam; đại diện các đơn vị lữ hành khách sạn, đơn vị báo chí truyền thông và các đối tác.

Tại sự kiện này, Hotel Royal Hoi An – MGallery by Sofitel được giới thiệu là khách sạn sang trọng dòng boutique đầu tiên và duy nhất tại Hội An thuộc sự quản lý và vận hành của Tập đoàn AccorHotels. Từ nay, du khách đến Hội An sẽ có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ sang trọng bậc nhất thế giới.

Tại Việt Nam, hiện nay chỉ có năm khách sạn thuộc bộ sưu tập khách sạn MGallery by Sofitel của tập đoàn khách sạn Accor Hotels. Với tiêu chí pha trộn giữa nét kiến trúc tinh tế của thế giới, hòa quyện cùng phong cách văn hóa địa phương, mỗi khách sạn MGallery by Sofitel mang đến một trải nhiệm độc đáo cho du khách khi sử dụng các dịch vụ tại khách sạn. Mỗi khách sạn thuộc dòng MGallery by Sofitel được thiết kế dựa trên một câu chuyện gắn liền với văn hóa bản địa, do đó du khách không chỉ đến tận hưởng các dịch vụ cao cấp mà còn được tìm hiểu các nét văn hóa, lịch sử gắn liền với điểm đến.Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel là sự kết hợp những nét tinh tế của Nhật Bản cùng với nét kiến trúc Đông Dương sang trọng độc đáo, được thiết kế dựa trên câu chuyện tình lãng mạn của Công Nữ Ngọc Hoa (Triều Nguyễn) và thương nhân Nhật Bản Sotaro Akira. Khách sạn có 120 phòng sang trọng, một hồ bơi ngoài trời theo phong cách Art-Nouveau, một nhà hàng Nhật Bản cao cấp đầu tiên duy nhất tại Hội An – Wakaku, spa Woosah quyến rũ, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.Khách sạn cũng vừa bổ sung hai chiếc xe Mercedes Benz S500 vào đội ngũ xe limousine đưa đón khách, tăng cường dịch vụ đưa đón hành khách cao cấp từ sân bay quốc tế Đà Nẵng đến khách sạn. Cũng trong dịp này, khách sạn Hotel Royal Hoi An, MGallery by Sofitel cũng công bố bản thiết kế giai đoạn hai của khách sạn để phát triển hơn dịch vụ lưu trú và ẩm thực cho du khách.