I. QUAY PHIM CƯỚI PHÓNG SỰ
Có thể nói trong những năm gần đây, quay phóng sự cưới đã trở nên phổ biến và quen thuộc đối với các cặp đôi. Với video ngắn gọn, xúc tích mang đậm chất phương Tây, video phóng sự cưới mà Your Dreams chúng tôi thực hiện không chỉ đẹp ở những khung hình, gốc quay, mà còn là những khoảnh khắc lãng mạn, sang trọng được ekip linh hoạt thể hiện trong từng giây trong clip.Nếu trong việc quay phóng sự cưới, không có sự đam mê cũng như chuyên nghiệp trong cách làm việc, sẽ làm cho video trở nên nhàm chán, sáng tạo và tận tâm là 1 trong những yếu tố mà clip phóng sự cưới không thể bỏ qua.

Đối với 1 ekip khác họ làm việc 1 ngày vọn vẹn 8 tiếng, thì chúng tôi đem đến cho quý khách 1 video phóng sự với gần như hơn 154 tiếng làm việc để đem đến 1 sản phẩm hoàn mỹ dành cho quý khách hàng, vì hơn ai hết chúng tôi biết ngày trọng đại của quý khách khi chọn chúng tôi cũng chính là niềm tin đặc biệt dành riêng cho ekip.
II. NÊN CHỌN DỊCH VỤ QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI CHO NGÀY CƯỚI CỦA BẠN
Xúc tích, ý nghĩa nhưng không kém phần tinh tế là những gì mà 1 clip phóng sự cưới đem lại dành cho các cặp đôi. Không dài dòng như clip truyền thống ngày xưa, clip phóng sự cưới khắc họa được những gì quan trọng nhất trong 1 lễ cưới, mang lại những khoảnh khắc ý nghĩa, lãng mạn của 1 đám cưới.Do đó xu hướng chọn dịch vụ quay phóng sự trở nên càng nhiều hơn
III. ƯU ĐIỂM CỦA QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI
Clip phóng sự cưới với chất lượng Full HD với hình ảnh sắc nét, ngắn gọn, dễ dảng được update lên các mạng xã hội để chia sẻ cùng người thân tại nước ngoài.
Ngoài ra, không như video truyền thống ngày xưa, dịch vụ quay phóng sự cưới luôn bắt đầu khắc ghi lại những hình ảnh,cũng như quy trình chuẩn bị đón nhà trai qua của nhà cô dâu từ khâu make up, chuẩn bị trang trí nhà cửa, khoảnh khắc giữa mẹ và cô dâu, đều là những phút giây đầy ý nghĩa trong cuộc đời mỗi người khi chuẩn bị cho 1 gia đình mới. Sự lưu luyến, dặn dò của mẹ trước khi con gái về nhà chồng được Your Dreams đặc tả thật ý nghĩa.

Với clip phóng sự cưới được đầu tư 1 cách kỹ lưỡng,tỉ mĩ trong từng khoảnh khắc mang đến cho quý khách những thước phim thật khó quên trong ngày trọng đại.
Thay vì đi theo một kịch bản có sẵn, Ekip quay phóng sự cưới sẽ “tùy cơ ứng biến” với từng cặp đôi, khung cảnh, thời tiết, họ hàng hai bên bằng sự sáng tạo cá nhân, qua đó lưu giữ lại những khoảnh khắc rất riêng, “độc nhất nhưng không kém phần lãng mạn”. Không đơn giản như bắt khoảnh khắc như chụp phóng sự, và khác với các ekip quay phóng sự khác,quy trình làm việc của Your Dreams luôn được chuẩn bị 1 cách chu đáo và kết hợp với sự sắp đặt kỹ lưỡng để tao ra những khung hình đẹp nhất, ekip quay phóng sự cưới sẽ thay đổi máy liên tục, lấy nhiều góc máy với các cử chỉ, biểu cảm khác nhau của từng cặp đôi khác nhau để cho ra những thước phim có “hồn” nhất. Tất cả đều được xây dựng dựa trên sự ngẫu hứng, tỉ mỉ và tinh tế - đó chính là những gì chúng ta có thể nói về clip phóng sự cướicủa Your Dreams.
IV.ĐẶC ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA QUAY PHÓNG SỰ CƯỚI
Theo quan niệm xa xưa, đám cưới là ngày trọng đại nhất của cả một đời người; do đó phong cách quay hình truyền thống là lựa chọn tốt nhất vì nó đảm bảo sự tươm tất, mọi người đều xinh đẹp, cô dâu chú rể trong tư thế nghiêm trang… tạo nên những “khuôn hình” đẹp nhất. Sở dĩ gọi là khuôn hình vì hầu hết, các shot quay đều đến từ một kịch bản, cũng với chừng đó phần cảnh và sự cần thiết góp mặt của chừng đó diễn viên, bố cục,… Tất cả đều gói ghém trong một tiêu chuẩn “rõ, đẹp, nghiêm trang, tươm tất”. Tuy nhiên, cũng với mục đích là ghi lại những khoảnh khắc ngày trọng đại của đôi bạn trẻ nhưng quay phóng sự cưới lại mang đến làn gió mới, sự cách tân đáng kể trong giớiquay phim cưới.

(Xem tất cả sản phẩm quay phim cưới)

Mọi chi tiết về việc tư vấn cưới hỏi, đặt dịch vụ quý khách vui lòng liên hệ
Quay phóng sự cưới
Chụp phóng sự cưới
Trang Trí Nhà Đám Cưới
Trang Trí Tiệc Cưới
Your Dreams Wedding & Event
Địa chỉ: Số 1 Nguyễn Bá Tuyển, F12 Tân Bình
Email: yourdreamweddingevent@gmail.com; info@yourdreamwedding.vn
Điện thoại: 08.66 80 72 24 – Hotline: 0944444821 -0933333870
Website: www.yourdreamwedding.vn