Đến hẹn lại lên người hâm mộ môn thể thao vua lại háo hức đợi chờ ngày hội bóng đá thế giới World Cup 2018 chính thức khởi tranh tại nước Nga. Theo như thông tin từ BTC thì lễ khai mạc và trận đấu khai mạc World Cup 2018 sẽ diễn ra trên sân Luzhniki ở thủ đô Moscow vào ngày 14/6/2018 giữa đội chủ nhà Nga và đối thủ cùng bảng đấu Ả Rập Xê Út.
Với sự đầu tư và định hướng kinh doanh là phát triển quán trở thành một quán cafe bóng đá chuyên nghiệp nhất Hà Nội đội ngũ nhân viên NOC Coffee 210 Xã Đàn đang gấp rút chuẩn bị cả về mặt không gian quán cũng như về chất lượng đồ uống để phục vụ người hâm mộ khi theo dõi những trận đấu đỉnh cao của ngày hội bóng đá lớn nhất thế giới năm nay.
Quán NOC Coffee đã có kinh nghiệm hơn 1 năm tổ chức các sự kiện offline hội Fan của các câu lạc bộ nổi tiếng trên thế giới như nhóm BIG For của NHA: Manchester united, Manchester City, Chelsea, Arsenal, Liverpool.... Đến gã khổng lồ xứ catalan Barcelona hay đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha Real Madrid.
Quán với hai tầng với diện tích sàn lên đến 200m2 có thể phục vụ được 200ng đến theo dõi các trận đấu đỉnh cao tại World Cup năm nay. Đặc biệt với 3 màn chiếu thì việc chiếu cùng một lúc hai đến 3 trận trong trường hợp các trận đấu diễn ra cùng giờ là điều mà NOC Coffee có thể làm được.
Hãy đến với NOC Coffee 210 Xã Đàn để theo dõi những trận đấu đỉnh cao và hòa mình vào bầu không khí cuồng nhiệt của đá bóng mà không quán cafe nào có thể mang đến được cho bạn.
Quán NOC Coffee: Địa chỉ 210 Xã Đàn Đống Đa Hà Nội
Website: www.noccoffee.com
- Hotline:0869699210