Quà tặng miễn phí từ 3nana: Các mẹ nhanh tay - Nhận ngay kẻo hết!

  • 522 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Chào các bạn,

  Nhân Lễ mừng chiến thắng 30.4 và Ngày Quốc tế Lao động 1.5, 3nana xin trân trọng gửi đến các thành viên diễn đàn webtretho một món quà nhỏ - 02 số tháng 4 và tháng 5 của Tạp chí Du lịch & Giải trí (phiên bản điện tử).

  Là một website chuyên về phân phối các tạp chí in điện tử tại Việt Nam, 3nana hy vọng món quà nhỏ này sẽ đem đến cho các bạn những thông tin bổ ích, những hình ảnh đẹp và thú vị về du lịch, ẩm thực, giải trí trong những ngày nghỉ lễ sắp tới.

  Số lượng quà tặng là không giới hạn, chỉ cần các bạn có tài khoản trên http://3nana.vn, hãy đăng ký nhận quà ngay tại topic này và chúng tôi sẽ gửi quà tặng đến các bạn trong thời gian sớm nhất.

  Quy trình đăng ký và nhận quà tặng:

  1. Truy cập website http://3nana.vn và thiết lập tài khoản (nếu chưa có tài khoản)

  2. Post thông tin lên topic này (Chỉ cần nick đăng nhập website http://3nana.vn)

  3. Sau khi 3nana xác nhận việc chuyển quà tặng thành công (thông báo tại topic này và gửi email đến các thành viên đăng ký), các bạn hãy truy cập vào website http://3nana.vn và đọc tạp chí tại thư viện của mình. Nếu đăng ký trước ngày 05/5, các bạn sẽ nhận 01 số tháng 4 trước. 01 số tháng 5 sẽ gửi sau ngày phát hành tạp chí (05/5). Nếu đăng ký sau ngày 05/5, cả 02 số tháng 4 và tháng 5 sẽ được chuyển đến bạn cùng lúc.

  Thời gian đăng ký quà tặng bắt đầu từ ngày 26.4 đến hết ngày 31/5. Danh sách thành viên nhận quà tặng sẽ được cập nhật liên tục.

  3nana rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn.

  Chúc các bạn một kỳ nghỉ lễ thật nhiều niềm vui

  Trân trọng!  Chỉnh sửa lần cuối bởi Little_Scarlett; 26/04/2012 vào lúc 05:45 PM.
  Hy vọng là điều tốt. Có thể là điều tốt nhất. Và những điều tốt đẹp thì sẽ sống mãi

  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO