Tập đoàn PQC vừa giới thiệu thương hiệu mới W Gourmet, chuyên kinh doanh các loại thực phẩm chế biến sẵn chất lượng cao, cung cấp rộng rãi đến cộng đồng.

Theo đại diện tập đoàn, 22 năm cùng với niềm đam mê và khát khao khám phá cách nghĩ mới về thế giới ẩm thực, sau rất nhiều những trải nghiệm với các loại hình kinh doanh ẩm thực khác nhau, trong đó có Trung tâm tiệc cưới Sinh Đôi và Trung tâm Hội nghị White Palace, Tập đoàn PQC đã quyết định tạo ra một bước ngoặt mới trong lĩnh vực ẩm thực, đó chính là W Gourmet.


Hơn 400 khách mời được thăng hoa trọn vẹn cùng những tinh hoa ẩm thực tại đêm tiệc.

W Gourmet không chỉ còn gói gọn trong những bữa tiệc sang trọng, những món ăn chất lượng, tinh tế và mới lạ của thế giới ẩm thực đến với từng gia đình, trong từng bữa ăn. Mỗi món ăn của W Gourmet sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn, bởi hương vị tươi ngon thuần khiết, do được chế biến từ những nguyên liệu chọn lọc kỹ lưỡng, không sử dụng chất bảo quản, mang đến giá trị dinh dưỡng cao và an toàn cho sức khỏe.


W Gourmet lần đầu tiên giới thiệu bộ sưu tập quà Tết 2013 được thiết kế sang trọng, tinh tế.

Chào đón năm mới 2013, W Gourmet lần đầu tiên ra mắt và giới thiệu bộ sưu tập quà Tết 2013 với nhiều sự lựa chọn đa dạng. Khách hàng có thể dùng những món quà ý nghĩa khi có nhu cầu biếu tặng cho đối tác, đồng nghiệp, khách hàng và cho chính gia đình, người thân trong bữa tiệc sum vầy đầu xuân.


Những món quà ý nghĩa đón năm mới 2013.

Thông tin chi tiết về W Gourmet, truy cập http://www.wgourmet.com.vn, hoặc liên hệ Ms Bích 0903 922 187.