GỐI NHẪN CƯỚI đồng giá chỉ 159.000 vnđ/ gối

Ngoài việc tìm được cặp nhẫn cưới ưng ý, việc chuẩn bị một chiếc gối nhẫn độc đáo, ấn tượng cũng quan trọng không kém. Trước kia cô dâu chú rể Việt Nam vốn không để tâm nhiều tới nghi thức trao nhẫn cưới nhưng với phong cách tổ chức cưới hiện đại hiện đại, trẻ trung như ngày nay, gối nhẫn và nhẫn cưới ngày càng được uyên ương chú ý.


Xem thêm tại: Gối Nhẫn Cưới - Bánh May Mắn

Gối nhẫn là danh từ chung để chỉ vật đựng, buộc nhẫn cưới để cô dâu chú rể trao nhau trong lễ thành hôn. Bạn không nhất thiết phải chọn hình gối mà đó có thể là chiếc hộp cầu kỳ, chiếc xe đáng yêu hay quyển sách yêu thích... Tất cả đều có thể trở thành gối nhẫn độc đáo cho ngày thành hôn.


Xem thêm: Gối Nhẫn Cưới - Bánh May Mắn


Gối nhẫn cưới sẽ tạo dấu ấn riêng trong nghi lễ cưới của đôi uyên ương. Vì không phải ai cũng nhìn thấy chi tiết chiếc nhẫn cưới nhỏ xinh nên dù khi ngỏ lời cầu hôn hay trao nhẫn trong tiệc cưới, vật khiến mọi người chú ý đầu tiên chính là hộp nhẫn. Để gây tượng với khách mời, nhiều cô dâu chọn cách chuẩn bị một chiếc hộp thật đáng yêu, độc đáo.


Xem thêm tại: Gối Nhẫn Cưới - Bánh May Mắn


Xem thêm: Gối Nhẫn Cưới - Bánh May Mắn


Xem thêm : Gối Nhẫn Cưới - Bánh May Mắn


Xem nhiều hơn các sản phẩm tai

Cách Mua Gối Nhẫn Cưới


Để đặt hàng cho Gối Nhẫn Cưới
Vui lòng liên hệ và đặt trước 2 ngày.
Hotline: 0946 344 582 - 08 35 03 04 01
Địa chỉ: 14 Điện Biên Phủ, P.17, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM
Bên mình có nhận ship hàng đi các tỉnh Hà Nội, Đà Nẵng, Huế.... qua đường bưu điện, thời gian nhận được hàng là 24 đến 48 tiếng đồng hồ.
Có nhận ship hàng trong nội thành Tp.HCM ( tính phí theo quận)

Gối Nhẫn Cưới - Bánh May Mắn