Phòng hội nghị khách sạn ROSAMIA Đà Nẵng | Thuê Phòng Hội Nghị Giá Rẻ

  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 5,000,000đ
  Số điện thoại: O9358O4 bảy OO
  Địa chỉ: 282 Vo Nguyen Giap Str., Ngu Hanh Son Dist, Da Nang, Vietnam.
  Tình Trạng: Còn hàng

  Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để thuê phòng hội nghị không những giá rẻ mà còn có chất lượng dịch vụ tốt và cao cấp, thì loại hình dịch vụ phòng hội nghị khách sạn biển Đà Nẵng như ROSAMIA sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy cùng Khách sạn ROSAMIA tìm hiểu về các loại phòng hội nghị của chúng tôi nhé.


  Giới thiệu chung về phòng hội nghị khách sạn ROSAMIA


  Thuê phòng hội nghị của Khách sạn ROSAMIA là một sự lựa chọn lý tưởng để các công ty, đoàn thể tổ chức các buổi hội nghị, họp mặt, các sự kiện và triển lãm.

  Tất cả các phòng hội nghị đều được trang bị các trang thiết bị truyền thông hiện đại, có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất để tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế bao gồm hệ thống mạng không dây, hệ thống âm thanh và các công cụ hỗ trợ tiện ích hiện đại. Một hệ thống điều hòa nhiệt độ thân thiện với môi trường vừa được đưa vào sử dụng sẽ giúp cho các phòng hội nghị luôn được cân bằng toàn thời gian.
  Hệ thống phòng hội nghị tại tầng 3 của khách sạn Rosamia được chia thành 3 loại phòng với thiết kế sang trọng, tinh tế, giá rẻ và được trang bị đầy đủ tiện nghi để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách.


  Loại 1: Alisa Ballroom


  Hình Ảnh Phòng Hội Nghị Alisa Ballroom


  Loại 2: ROSELLA MEETING ROOM

  Hình Ảnh Phòng Hội Nghị Rosella Meeting Room
  Loại 3: LAVANDA MEETING ROOM

  Hình Ảnh Phòng Hội Nghị LAVANDA MEETING ROOM
  Các Mô Hình Bài Trí Phòng Họp hoặc Phòng Hội Nghị


  Giá thuê phòng họp hoặc phòng hội nghị bao gồm:  Đối với các doanh nghiệp hay cơ quan chính phủ nhà nước, có nhu cầu sử dụng phòng hội nghị để phục vụ cho các cuộc họp diễn ra nguyên ngày mà chưa có giải pháp nghỉ ngơi ăn trưa hợp lý, thì đừng lo vì hệ thống dịch vụ ăn uống của chúng tôi rất đầy đủ và cao cấp nhé. Ngoài ra nếu có thêm các yêu cầu chi tiết thì khách sạn không những thực hiện mà còn tư vấn thêm các gói phù hợp cho quý khách nhé.  iframe: approve:
  • 3 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  up bài, các bác vào đọc nhé

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO