Phở Trang - (Phở Tủy - món ăn ngon và dinh dưỡng dành cho bé)

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Phở Trang – 111 Phan Đăng Lưu
  Hãy thử và cảm nhận nét tinh túy của ẩm thực Việt

  Món ăn nổi tiếng của Việt Nam trên khắp thế giới đó là Phở. Phở đã trở thành quốc hồn quốc túy của Việt Nam. Trong các quán phở phải kế đến Phở Trang - 111 Phan Đăng Lưu. Quận Phú Nhuận.

  Với hương vị đặc trưng chỉ ở đây mới có, Phở Trang được nấu bằng công thức gia truyền từ hơn 60 năm nay trải qua 3 thế hệ Phở Trang ngày càng được biết đến như một món ngon của Sài Gòn.

  Là một trong những quán phở ra đời sớm nhất tại Sài Gòn trải Phở Trang ngày càng trở lên đậm đà cùng năm tháng, mỗi buổi sớm bình minh là xung quanh thơm nức mùi thơm quyện các hương liệu tự nhiên đặc trưng của Phở,

  Đặc biệt khi ăn Phở Đuôi, có thể thấy được hết vẻ tinh túy của Phở nơi đây, nước lèo béo ngậy, thanh thanh cùng những khúc đuôi tươi ngon vừa mềm, vừa dòn, mềm mềm dai dai … ngon đến khó tả.

  Đặc biệt món Phở Tủy (bò) đặc biệt ngon đối với các bé, sợi tủy mềm, ngậy mùi thơm của nguyên liệu tươi cùng nước lèo các bé rất thích ăn, các bé có thể ăn hết tới 2-3 chén tủy. Đây là một món ăn rất nhiều dinh dưỡng và dễ ăn dành cho bé.

  Một nét quyến rũ trong ẩm thực Việt. - Hãy thử và cảm nhận nét tinh túy của ẩm thực Việt
  – Phở Trang – Món ăn của mọi người.

  Hình đính kèm
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO