Nồi Lẫu “Khủng” Trị Giá 2 Triệu Ở Hà Nội Có Đáng Đồng Tiền Bát Gạo ?

  • 56 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O8 73O8 một 88 một
  Địa chỉ: 684 Minh Khai, Q.Hai Bà Trưng, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng sốt xình xịt với những hình ảnh của nồi lẫu trị giá 2 triệu ở Hà Nội, đầy ắp các loại hải sản: tôm, cua, mực, ốc… Loạt ảnh về nồi lẫu “ăn ngập mặt” ước tính phải đến chục người mới “chén” hết đã thu hút sự tò mò của người xem về thực hư chất lượng của nó. Cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất của nồi lẫu Thạch Sanh này.


  Trong thời gian gần đây, cộng đồng mạng sốt xình xịt với những hình ảnh của nồi lẫu trị giá 2 triệu ở Hà Nội, đầy ắp các loại hải sản: tôm, cua, mực, ốc… Loạt ảnh về nồi lẫu “ăn ngập mặt” ước tính phải đến chục người mới “chén” hết đã thu hút sự tò mò của người xem về thực hư chất lượng của nó. Cùng điểm qua những hình ảnh mới nhất của nồi lẫu Thạch Sanh này.  Như trên fanpage của nhà hàng có đưa, chủ nhà hàng cho biết, hiện đang phục vụ các suất lẩu hải sản “khủng” với mức giá từ 2 triệu đến 4 triệu đồng và thậm chí là có thể cộng thêm 1,5 triệu nữa nếu thực khách muốn phục vụ kèm thêm cả tôm hùm. Những nồi lẩu đặc biệt này được phục vụ trên những chiếc khay dài bằng kim loại, ở dưới đun nóng bằng 2 bếp cồn.
  Lời quảng cáo được đăng trên fanpage của nhà hàng ở Cầu Giấy, Hà Nội này.  Hình ảnh về nồi lẩu hải sản to như cái bàn khiến dân mạng “sốt xình xịch”  Những hình ảnh được quán lấy có nguồn gốc từ Trung Quốc để minh hoạ cho nồi lẩu cỡ 4 triệu của mình.  Còn đây mới là hình ảnh nồi lẩu 2 triệu thực sự do quán phục vụ.

  Trò chuyện với chúng tôi, anh Nguyễn Thái (sinh năm 1986), chủ nhà hàng này cho biết “Quán tôi mở đã được hơn 6 tháng, chuyên các món Thái. Riêng món lẩu hải sản “khủng” này tôi mới nghĩ ra việc bán từ cách đây 3 hôm. Ý tưởng xuất phát từ chính bản thân mình, là một người rất ham ăn, khi ăn lẩu phải ăn thật nhiều, có thể ăn hết 2-3 nồi như không”.

  Anh Thái vui vẻ cho biết, tuy nồi lẩu này có giá thành không hề rẻ nhưng từ hôm mới công bố món ăn này đến nay, anh Thái đã bán được khoảng 20 nồi, hầu hết theo hình thức đặt hàng trước để đảm bảo độ tươi ngon của món ăn.

  Hình ảnh được nhà hàng đăng tải trên mạng gồm có cả những ảnh thật về nồi lẩu của nhà hàng và những bức hình “minh hoạ” có nguồn gốc Trung Quốc. Chia sẻ về việc này, anh Thái cho biết sở dĩ phải lấy một số hình ảnh Trung Quốc minh hoạ là bởi quán chưa có người đặt hàng những nồi lẩu có kích thước tương đương. Tuy nhiên, nồi lẩu 4 triệu của quán sẽ giống với những bức ảnh minh hoạ này.

  “Điều khiến tôi tự tin nhất với món lẩu hải sản “khủng” của mình đó chính là thứ nước lẩu Thái chua cay đặc trưng của nhà hàng. Nước lẩu do bếp trưởng, là một người Thái Lan chính gốc, đã có kinh nghiệm nhiều năm làm bếp ở Thái Lan chế biến”.  Tuy mới bán được 3 ngày nhưng anh Thái cho biết quán đã phục vụ hơn 20 nồi lẩu “khủng” với mức giá phổ biến là 2 triệu đồng/nồi.  Nồi lẩu 2 triệu phù hợp với khoảng 8 người ăn, còn nồi 4 triệu khoảng 14 – 16 người sẽ vừa vặn.

  Khi được hỏi về việc làm thế nào để có thể bán được nồi lẩu ngập tràn hải sản với toàn những nguyên liệu đắt tiền nhưng lại có giá thành phải chăng, anh Thái tiết lộ tất cả các loại hải sản mà anh lấy đều được nhập từ những cửa hàng cung cấp hải sản uy tín tại Hà Nội.

  Ngoài món lẩu hải sản 2 triệu một nồi này, anh chủ quán trẻ tuổi cho biết quán của anh còn phục vụ rất nhiều món nhậu và món Thái đặc trưng khác mà thực khách khó có thể tìm thấy ở bất cứ đâu.

  _Nguồn: eva.vn_
  Chỉnh sửa lần cuối bởi HahnahNguyen; 19/07/2016 vào lúc 04:12 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO