Hoa Kỳ xứ sở cờ hoa xứ sở hướng đến sự tự do kết nối con người kết nối thế giới, đi du lịch ở đay bạn sẽ cảm nhạn được long hiếu khách cũng như tinh thần tự giác hay ý thức tính kỷ luật cao của người dân bản địa Mỹ, sở hữu nền công nghệ có thể gọi là tiên tiến nhất thế giới. Có thể nói tâm điểm công nghệ của thế giới đều tập trung ở đất nước của Nữ Thần Tự Do.Trong đó, có 4 thành phố sở hữu các ngành công nghệ cao là Kansas City, Houston, Austin, Seattle. Hôm nay văn phòng hãng United Airlines sẽ cung bạn khám phá chuyến hành trình những thành phố công nghệ của Mỹ. Là một cường quốc lớn trên thế giới, Mỹ là đất nước sở hữu nhiều thành phố công nghệ cao, trong đó có 4 thành phố nổi tiếng như sau:

1. Thành phốKansas CityTôc độ Internet số một thế giới, không có nơi nào trên hành trinh này tốc độ lướt web nhanh hơn ở đây, nơi đây là cái nôi cũng nơi tiếp cần đầu tiên công nghệ Internet Fiber, công nghệ internet cáp quang nổi tiếng . Theo đó, tốc độ Internet ở thành phố này cao gấp khoảng 100 lần tốc độ trung bình của người dùng Hoa Kì nói chung. Thực tế này đang thu hút rất nhiều người có khát khao khởi nghiệp trong ngành công nghệ chuyển tới sống tại Kansas City. Thành phố San Diego nằm láng ghiềng, bạn chỉ cần sỡ hữu vé máy bay đi San Diego cùng với chúng tôi ghé thăm thành phố nổi tiếng này.

2. Thành phố HoustonLà nơi được biết đến nhiều trung tâm nghiên cứu công nghệ cao với hàng ngàn nhà khoa học hàng đầu thế giới, là thiên đường của công nghệ cho ra đời hàng ngàng công nghệ đình đám hàng năm. Hoston đã quá nổi tiếng, là thành phố công hệ hiện đại của Hoa Kỳ, Houston là thành phố nổi tiếng với “vườn ươm” các dự án công nghệ tiềm năng Houston Technology Center. Nếu bạn là một người làm trong ngành công nghệ tại thành phố này, mức lương 92.475 USD một năm không phải một điều quá xa vời.

Xem thêm: vé máy bay đi mỹ bao nhiêu

3. Thành phố AustinBạn là người đam mê với công nghệ ư? Bạn đang tìm kiếm một nơi làm việc lý tưởng cũng nhu mức lương khủng cho công việc cũng như sự cống hiến của bạn phải không? Thì thành phố Austin là điểm đến lý tưởng của bạn đấy . Austin là một thành phố khá nổi tiếng trong cộng đồng những người yêu công nghệ bởi sự kiện SXSW Interactive được tổ chức tại đây là nơi khởi đầu của khá nhiều ông lớn công nghệ trong đó có Twitter. Đây cũng là thành phố thứ hai được Google cung cấp dịch vụ Google Fiber. Được biết, một người làm trong ngành công nghệ tại Austin nhận được mức lương trung bình 91.994 USD một năm. Hãy cùng chúng tôi Uniterd Airlines khám phá thành phố công nghệ này với vé máy bay đi Denver để được tư vấn miễn phí và những dịch vụ tốt nhất cho chuyến hành trình dài của bạn.

4. Thành phố PortlandLà thành phố công nghệ lâu đời của Mỹ với nền văn hóa lâu đời về công nghệ cũng như nơi cho ra đời công nghệ thay đổi thế giới là công nghệ con chip Silion hay còn gọi là thung lũng Silion, Silicon Valey . Tuy nhiên biệt danh “Khu rừng Silicon” (Silicon Forest) được dành cho Portland thì có lẽ ít người biết đến hơn. Theo đó, biệt danh thú vị này đến từ việc thành phố này khá phát triển về công nghệ trong khi người dân tại đây đặc biệt rất có ý thức đối với môi trường.

Xem thêm: vé máy bay đi Richmond