Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp có cần thiết cập nhật những thiết bị amply hay loa ngày càng hiện đại? Khi muốn cải thiện thiết bị âm thanh, bạn thường phải nâng nâng cấp bộ dàn của mình bằng cách cải thiện amply hay loa. Những phụ kiện dưới đây sẽ giúp bạn không cần phải tốn kém đến như thế.
Đa số “dân” âm thanh khi muốn cải thiện hệ thống âm thanh ít ai nghĩ tới việc trang bị thêm một số phụ kiện cần thiết cho bộ hệ thống âm thanh của mình mà họ thường nâng cấp bộ dàn của mình bằng cách cải thiện amply hay loa.
Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ điều kiện để đầu tư một chiếc amply hay cặp loa mới, hiện đại. Qua quá trình lắp đặt thực tế trong nhiều lĩnh vực sự kiện cho thuê âm thanh event tổ chức lễ khánh thành, họp báo, tiệc tất niên… Kết Nối Việt nhận thấy rằng việc cải thiện hệ thống âm thanh chuyên nghiệp không quá khó khăn và cũng không cần phải tốn quá nhiều chi phí.
Sau đây là một vài phụ kiện cần thiết cho hệ thống âm thanh của bạn, với ba phụ kiện này chắc chắn dàm âm thanh của bạn sẽ đặt giá trị gấp đôi giá trị hiện tại của nó.
Bộ lọc nguồn điện
Hiện nay, nhiều người chơi audio quan tâm đến phụ kiện này bởi đây là một loại phụ kiện quan trọng. Bộ lọc nguồn điện có tác dụng:
- Bộ lọc nguồn điện giúp cản thiện chất lượng điện nguồn bằng cách nó sẽ lọc sạch những thành phần không phải là AC 50Hz đến từ nguồn điện lưới.
- Mang lại sự an toàn hơn cho người sử dụng so với các loại phích cắm điện thông thường cũng như tạo vẻ thẩm mỹ hơn trong hẹ thống âm thanh.
- Ngoài ra những bộ lọc điện hiện đại còn có thêm tính năng tích trữ năng lượng để đáp ứng kịp thời cho những tình huống bất ngờ xảy ra như sự tiêu thụ năng lượng tăng đột biến của amply ở những phân đoạn cao trào dồn dập của bản nhạc.
Dây dẫn tín hiệu (dây tín hiệu và dây loa)
Loại phụ kiện này hẳn đã rất quen thuộc với chúng ta bởi một hệ thống âm thanh không thể hoàn chỉnh nếu gặp vấn đề về dây dẫn tín hiệu, các thiết bị không thể kết nối với nhau cũng như truyền tín hiệu đi từ nguồn phát cho đến loa một cách trọn vẹn. Khi có một dây dẫn tín hiệu tốt, không những sẽ giảm nhiễu trong quá trình truyền tải tín hiệu cho hệ thống âm thanh mà còn giúp tránh những sự cố bất ngờ.
Phụ kiện chống rung
Nếu bạn đã từng thấy quá trình hoạt động các dàn âm thanh có công suất lớn, âm thanh phát ra lớn đến nỗi các thiết bị, vật dụng xung quanh rung và rơi xuống đất, cửa và tường cũng rung lên thì bạn sẽ hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của phụ kiện chống rung này. Các thiết bị chống rung thường được sử dụng phổ biến hiện nay có thể kể đến như kệ máy, chân loa, các loại chân chống rung chuyên dụng cho từng thiết bị…
Trên đây là một vài phụ kiện cần thiết giúp nâng cấp dàn âm thanh của bạn trở nên chuyên nghiệp hơn mà lại ít tốn kém. Ngoài ra, nếu bạn muốn bộ dàn âm thanh của mình hoàn hảo hơn nữa, hãy liên hệ với Liên Kết Việt để được các nhân viên kỹ thuật tư vấn miễn phí. Mọi chi tiết liên hệ:
Email: vietlinks.hcm@gmail.cominfo@vietlink.asia
Hotline: 0938 267 287 (Ms. Kim Hoa) – 0938 277 217 (Ms. Quỳnh) – 0938 277 247 (Ms. Vy) – 0909 975 731 (Ms. Phuong)