Cứ vào mùa thu hàng năm những người dân ở các vùng nông thôn nước Mỹ lại tưng bừng tổ chức các lễ hội độc đáo và hấp dẫn có một không hai ở Mỹ và là nơi mà nhiều các du khách muốn tìm kiếm và khám phá khi tới du lịch Mỹ. Đây là các lễ hội lạ nhất trên thế giới mà bạn chỉ có thể tìm thấy ở nước Mỹ.


Lễ hội kiến lửa


Đây là lễ hội độc đáo và vui nhộn dành riêng cho các chú kiến lửa tại bang Texas ở Mỹ nơi có loài kiến đặc trưng của nước Mỹ.

Cách Dallas khoảng 3 giờ về phía đông, thị trấn Marshall bang Texas là nơi sinh ra thể loại âm nhạc bugi-ugi và những loài kiến đặc biệt nhất. Người dân địa phương họ giới thiệu cả hai đặc sản này trong lễ hội thường niên của họ như biểu diễn nghệ thuật và có cả cuộc đua kiến lửa Fireant 5K với người chơi mặc trang phục hóa trang thành kiến trông rất thú vị và một cuộc thi nhảy dành cho trẻ em cũng được tổ chức trong khuôn khổ lễ hội. các du khách đến với tour Mỹsẽ được hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội.


Lễ hội sâu róm


Thật chẳng thể tin được những chú Sâu róm đáng sợ hay gây ngứa lại có hẳn một lễ hội hoành tráng mang tên mình đó chính là lễ hội sâu róm ở phía bắc Carolina.

Đã rất nhiều năm nay người dân ở đây đều tụ hội về Banner Elk nằm ở phía bắc Carolina để sử dụng những con sâu róm có sọc để dự đoán nhiệt độ của mùa đông sắp tới tham gia rất nhiều cuộc thi để giật giải thưởng tiền mặt trị giá 1.000USD. Bên cạnh việc dự đoán nhiệt độ bạn cũng có thể nếm rất nhiều các món ăn ngon món ăn đặc trưng của những người dân nơi đây và thưởng thức các màn giải trí khá ấn tượng trong chuyến đi tour Hoa Kỳ, hoặc tham dự cuộc đua rất thú vị dành cho những chú sâu len và bạn phải chọn loại sâu yêu thích của mình khi nó trèo lên sợi dây treo.


Lễ diễu hành của những chú Cừu


Những chú Cừu ở Mỹ sẽ tham gia một lễ hội diễu hành dành riêng cho mình trong lễ hội tại bang Idaho ở Mỹ. Lễ này diễn ra ở Ketchum nằm ở phía đông thành phố Boise - bang Idaho, lễ hội này là để chứng kiến sự di cư hàng năm của Cừu về phía Nam. Sự kiện lớn nhất là đàn Cừu diễu hành vào ngày chủ nhật nơi bạn có thể đi theo 1.600 con cừu dọc con phố chính Ketchum.
Bên cạnh đó du khách đến với tour du lịch Mỹ sẽ được thưởng thức thịt Cừu nướng và nghe nhạc từ xứ sở của loài Cừu như Peru hay Ba Lan và xứ Basque. Trẻ em tới đây sẽ rất thích thú với việc tìm hiểu quá trình sản xuất xà phòng và len Cừu hoặc tự tay làm những đồ thủ công cho Giáng sinh.


Lễ hội Chitlin Strut


Để tôn vinh món ruột heo chiên là một món ăn truyền thống của người dân Carolina hơn một trăm năm qua, lễ hội Chitlin Strut đã diễn ra được 48 năm kể từ khi ra đời đến nay.

Lễ hội cũng được tổ chức lần đầu với mục đích khuyên góp tiền cho việc trang hoàng đèn trong ngày lễ Giáng sinh và là sự kiện văn hóa thường niên của trị trấn Salley phía Nam Carolina.
Chitlin có nghĩa là phần ruột của con heo. Món ăn này là một món ăn không thể thiếu trong thực đơn ngày lễ Tạ ơn của người dân địa phương nơi đây. Các hoạt động chính bao gồm diễu hành đẹp mắt trên những chiếc xe hóa trang độc đáo và được thưởng thức các món làm từ ruột heo và mua những món đồ thủ công hay tham gia cuộc thi lùa heo.


Bạn còn chờ gì nữa. Hãy liên hệ đến chúng tôi ngay để đặt tour đi du lịch Hoa Kỳ để có cơ hội khám phá những lễ hội độc đáo có một không hai ở Mỹ.