Đối với những khách hàng khi lần đầu tiên sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch thường chưa hiểu rõ về chi phí phát sinh và cách tính như thế nào. THUEXETAIDAY.COM xin chia sẻ kinh nghiệm để bạn được hiểu và nắm rõ hơn về quyền lợi của mình khi sử dụng dich vu cho thue xe du lich gia re.

Khi khách hàng yêu cầu đặt xe và ký hợp đồng. Nhân viên tư vấn thường đặt ra các câu hỏi thông tin thêm như: “Chúng tôi sẽ đón Qúy khách ở đâu và lúc mấy giờ? Quý khách có thể cung cấp chi tiết địa điểm không? Lịch trình của Qúy khách sẽ như thế nào?...” Bạn cần phải cung cấp đầy đủ thông tin chính xác để từ đó có thể căn cứ tính giá dịch vụ chính xác nhất.


Phát sinh ngoài giờ

Dịch vụ thuê xe du lịch, đơn vị cung cấp sẽ căn cứ vào thông tin giờ đón lúc đi và lúc về để tính giá thành. Nếu khách hàng thuê xe đi hoặc về muộn hơn giờ thỏa thuận sẽ được gọi là phát sinh giờ. Tùy theo từng đơn vị cho thuê sẽ quy định mức phí tính giờ phát sinh khác nhau và được ghi rõ trong hợp đồng và căn cứ vào đó để tính toán giá thanh toán sau này.

Phát sinh km

Khách hàng đã thông báo lịch trình đi từ điểm A sang điểm B và thống nhất thỏa thuận số km đường đi. Đơn vị cung cấp dịch vụ thue xe 16 cho gia re chỉ cần căn cứ vào đó để tính giá bán và nếu trường hợp khách hàng phát sinh nhiều hơn số km thỏa thuận từ đầu chắc chắn sẽ phát sinh phí.


Tại sao phải tính phát sinh ngoài giờ và phát sinh km?

Tiền phát sinh được tính trên cơ sở tiền xăng dầu, tiền lương lái xe, tiền hao mòn phương tiện….Đơn giá bán đã chốt với khách hàng được tính cho số km trong định mức đã chốt từ trước; cho nên khi phát sinh nhiều hơn số km đã chốt thì phải tính thêm để bù vào các khoản chi phí bên trên. Việc phát sinh ngoài giờ, phát sinh km trong dịch vụ đều được ghi rõ trong hợp đồng, Quý khách hàng cần đọc kỹ và chú ý khi ký hợp đồng với công ty thuê xe.

Mọi chi tiết về dịch vụ cho thue xe du lich 45 cho xin liên hệ: 0914 090 801. Còn chần chừ gì nữa hãy nhắc điện thoại gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác.