Những Kinh Nghiệm Đặt Vé Máy Bay Giá Rẻ

 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4
  • 18 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #1

  Hôm nay rảnh rỗi ngồi online thì cô em gái hỏi mình có kinh nghiệm gì về đặt vé máy bay giá rẻ hay không. Mình thì từ bé tới giờ mới đi máy bay có vài lần nên kinh nghiệm thì không nhiều lắm, tham khảo bạn bè trong list thì thấy có nhiều kinh nghiệm hay mà mình không biết nên viết lại chia sẻ với cả nhà!

  +, Có khoảng 20% bạn bè mình khuyên nên đến trực tiếp đại lý để đặt vé chứ không nên đặt vé trực tuyến. Lý do đưa ra chủ yếu là khâu online ở Việt Nam làm còn dở lắm. Mình không đồng ý lắm với quan điểm này vì mình là 1 người hay lướt net mình thấy cũng có chỗ này chỗ khác. Có nhiều nơi làm rất tốt và cũng có những nơi thì nản thật!

  +, Có khoảng 25% bạn bè mình khuyên nên vào những website của hãng mà đặt vé, dù mắc chút nhưng chất lượng an tâm. Có lẽ những người bạn này của mình từng đặt vé tại 1 số đại lý bán vé máy bay không uy tín nên giờ cảnh giác rất cao.

  +, Có tới 45% người khuyên mình nên tham khảo từ kết quả tìm kiếm của Google, tìm hiểu trên những diễn đàn liên quan v.v.. Trong đó, mình đặc biệt chú ý tới 1 thương hiệu không biết là mới hay chưa ABAY.vn mà lúc đầu mình còn tý nhầm với ebay Mình muốn chia sẻ một chút về cảm nhận của riêng mình khi tìm hiểu về tên tuổi này:

  Lúc đầu vào Website thấy rất bình thường ngoài Form Đặt Vé và một số thông tin như: phương thức thanh toán, cam kết dịch vụ, đánh giá của khách thì cũng chưa có gì khiến mình ấn tượng lắm. Đang định rời đi thì đập vào mắt mình dòng chữ “so sánh giá” mà lúc đầu mình không để ý lắm. Đúng thật là từ đầu khi tìm hiểu tới giờ mình đang nghĩ “sao không có trang nào so sánh giá của nhiều hãng tại 1 thời điểm bay?” nên khi nhìn thấy là mình dừng lại và thử ngay.
  Kết quả thì ngoài mong đợi luôn, mình phải nói là ABAY.vn vượt qua tất cả những Website trước đó mà mình xem về tính năng, sự thân thiện và thông tin cung cấp. Sau khi điền thông tin vào Form Đặt Vé và click vào Tìm Chuyến Bay thì ABAY.vn trả về 1 bảng thông tin vô cùng hoàn hảo theo cảm nhận của cá nhân mình. Danh sách tất cả những hãng hàng không, giá vé, thời gian bay, v.v.. Một cách rất chi tiết và đầy đủ. Vì lúc đấy mình mua cho cô em gái nên chọn hình thức giao vé tại nhà. Hôm nào mình đi phải thử xem việc thanh toán trực tuyến qua ebanking ở đây xem thế nào mới được. Mình có chụp ảnh giao diện của trang web cho mọi người tham khảo, chi tiết hơn thì mọi người xem trên mạng nhé.

  Abay.vn D-ch v- vé máy bay tr-c tuy-n cam k-t giá r- nh-t.jpg

  Thôi không lan man nữa viết nốt mấy comment chia sẻ của an hem còn đi bia với ông bạn cho kịp

  +, Có 5% bạn bè khuyên mình nên đặt vé càng sớm càng tốt vì gần giờ bay giá vé sẽ cao có thể đắt gấp đôi (chuẩn bị sẵn tinh thần là sẽ bị dời lịch bay từ 3 đến 4 tiếng nếu bay buổi sáng). Ngoài ra, có người nhắc mình là trong 3 loại vé thì có 1 loại vé mắc tiền hơn có thể hủy vé còn loại rẻ thì thường khó. Buồn cười nhất là có 5% khuyên mình gọi 1080 để được tư vấn và hướng dẫn hoặc nhờ đặt vé giúp. Thế mới biết tổng đài 1080 có uy tín lớn thế nào đối với người Việt Nam

  Thôi đến giờ đi nhậu rồi, hôm nào có thời gian sẽ update thêm! Mọi người ai có kinh nghiệm gì hay thì chia sẻ thêm cho mọi người nhé


  Hình đính kèm
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  ABAY.vn thấy mấy hôm nay vào hơi chậm chắc do đông khách quá Nếu có thêm hướng dẫn step by step cho người chưa biết book trực tuyến như nào thì sẽ là hoàn hảo! Thích nhất tính năng so sánh giá của nhiều hãng hàng không ở ABAY.vn vì chưa web nào có cả!

  Thích là phải được, thích không được giả vờ là không thích..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #3
  Không biết đã có ai ap dụng những kinh nghiệm mà mình chia sẻ để tìm được một tấm vé hợp lý cho chuyến đi của mình chưa nhỉ Xong phần đặt vé, tiếp theo cái mình thấy là vấn đề đặt phòng khách sạn, hôm trước mình cũng đã hỳ hục mất cả tiếng đồng hồ mới chọn được phòng, cũng may có anh Google trợ giúp chứ ko thì. HEHE
  Không biết mọi người đã đặt phòng trực tuyến chưa nhỉ, mình thấy có 1 bài chia sẻ kinh nghiệm đặt phòng trực tuyến khá hay, mình cũng qua đây để đặt phòng cho đứa mình.
  Mình đưa về đây đăng, hy vọng nó sẽ giúp mọi người có thêm kinh nghiệm về việc đặt phòng khách sạn.


  Các bước đặt phòng trên Agoda

  1. Trước kết các bạn cần xác định mình sẽ ở đâu tại nơi mình đến. Minh lấy ví dụ Philippines cho nó đa dạng.
  a. Giả sử các bạn đến Thủ đô chơi. Như vậy các bạn nên chọn trung tâm thành phố nơi có nhiều khu vui chơi và mua sắm. Việc này có thể thực hiện bằng cách vào check trên http://maps.google.com/ để biết tên quận Trung tâm của Manila (ví dụ: tìm ra là Makati). Hoặc có thể hỏi “người thân” mình khách sạn nào ở trung tâm thành phố lịch sự, sang trọng.
  b. Trường hợp các bạn muốn đến 01 đảo du lịch của Philippines thì cũng nên tìm trong http://maps.google.com/ vị trí các khu du lịch tại đảo đó, để tìm vị trí khách sạn/resort cho phù hợp (thường là tên khu vực hay resort)
  c. Trường hợp bạn đi công tác, hội nghị hội thảo tại khách sạn 5 sao quá đắt, muốn tiết kiệm kinh phí cho công ty, bạn có thể tìm khu vực của Khách sạn 5 sao đó trên google map, sau đó tìm khách sạn rẻ hơn trong bán kính có thể đi bộ 5-10 phút, hoặc 1-2 bến tầu điện ngầm là OK.
  2. Vào trang http://www.agoda.com/ Hiện nay các bạn mở ra có thể nó đã ngầm định trang tiếng Việt luôn. Nếu vẫn là trang tiếng Anh, chọn tiếng Việt ở ô phía trên hơi chếch bên phải. Agoda đã có phiên bản cho IP4/Ipad. Tuy nhiên mình không thích phiên bản này vì rất ít thông tin được hiển thị.
  3. Chọn nước đến: Philippines, Thành phố: chọn Manila, Chọn ngày tháng, sau đó bấm “Kiểm tra giá” như ảnh dưới đây:  4. Sau khi bấm, sẽ ra danh sách các khách sạn cón phòng trong thời gian chọn:
  Các bạn chú ý bên dưới phía phải có ô trống đề Bộ lọc. Cái này cho phép các bạn chọn khách sạn mình muốn ở hoặc có quốc gia sẽ có thêm bộ lọc khu vực (ví dụ: quận Hoàn Kiếm) để các bạn tìm danh sách các khách sạn trong khu vực đó. Phía thanh công bạn bên trên cũng có phân loại khách sạn theo sao. Nếu bạn tìm khách sạn “xin” nên sắp xếp 5-1, như vậy nó hiện 5 sao trước, các bạn tha hồ chọn. Về loại tiền nên để VND để nếu có mà hồi tiền thì không bị thiệt phí quy đổi VND - USD. Trước đây mình không để ý cứ để USD, đến lúc mình hủy phòng, tiền Agoda trả lại mình bằng USD đúng bằng tiền mình đặt, nhưng lúc NH gửi sao kê thì mình thiệt 1 triệu HCM vì do tỷ giá thay đổi!

  5. Trường hợp các bạn đã biết về khách sạn (ví dụ đã ở, hoặc bạn bè người thân đã ở và giới thiệu như 2 năm trước mình đã ở Sofitel, ngay cạnh bờ biển rất thú vị, mình thích quay lại) chọn khách sạn này trong danh sách, nó sẽ hiện ra như sau:
  Tua xuống dưới các bạn tha hồ ngắm ảnh của KS quảng cáo cùng các dịch vụ, ví dụ: internet free hay không, có chỗ đỗ xe free không - vì có lần mình đi Mẽo, ở khách sạn 5 sao giá rẻ có 80 obama nhưng tiền đỗ xe qua đêm (Valet Parking) 45 obama chưa kể típ. Các bạn đừng đi Mẽo nữa! Giả sử chọn mức giá phòng thứ nhất, bấm đúp vào mức giá đó, sẽ ra trang sau:  Các bạn chú ý sẽ thấy giá phòng + thuế phí dịch vụ = tổng giá trị phải trả. Nếu chấp nhận các bạn điền thông tin bên trái để thực hiện thanh toán và bấm tiếp tục. Kinh nghiệm của mình là: sau khi điền thông tin có giá trị thanh toán và số thẻ của mình, mình print screen cái màn hình đó để làm bằng chứng, tránh trường hợp mạng down. Sau khi bấm tiếp tục sẽ chuyển sang trang xác nhận cũng có chi tiết tương tự nhưng là do Agoda gửi. Mình cũng printscreen cái trang này để làm bằng chứng. Trong vòng 15-30’ sau, các bạn sẽ nhận được một mìnhail gửi báo xác nhận đặt phòng vv và vv bằng file định dạng PDF.

  6. Trường hợp các bạn chưa biết về khách sạn này, ta quay trở lại trang có khách sạn, kéo màn hình xuống dưới sẽ có nhận xét của rất nhiều khách từ nhiều nước/văn hóa về đủ mọi vấn đề của KS: xấu đẹp, dịch vụ, thức ăn, bể bơi. Nói chung đọc là biết liền nó đáng ở hay không? Đắt hay rẻ? Gần sân bay không? Đi lại tiện không? Gần đó có shopping gì? Trò chơi gì?.
  Để bảm bảo chất lượng hàng hóa, bạn nên lấy tên KS này, tìm kiếm trên trang http://www.tripadvisor.com/ để xmình bình luận của nhiều người nữa, những người không đặt qua agoda nhưng đã từng đến đó. Nhận xét của tripadvisor là tương đối chính xác vì nó có min/mod uy tín duyệt từng bài một.

  Mở http://www.tripadvisor.com/, đánh tên khách sạn đang định đặt:  Bấm “search” bên cạnh ô tìm khách sạn. Tiếc là http://www.tripadvisor.com/ chưa có tiếng VIệt. Các bạn có thể copy vàohttp://translate.google.com/# để dịch. Mình dự là cũng hiểu tương đối.  Tua xuống dưới màn hình đọc các nhận xét của các khách du lịch về từng nội dung của KS mà bạn quan tâm (không biết tiếng Anh thì đưa vàohttp://translate.google.com/# dịch cũng hiểu được bạn ợ).
  Kết Luận: để đặt được phòng khách sạn ưng ý, giá cả phải chăng thì cũng mất khá thời gian nghiên cứu, tìm tòi. Tuy nhiên, thành quả của nó cũng rất đáng tự hào bạn ạ. Agoda.com chỉ là 1 ví dụ. Nếu các bạn cần thì sẽ pót tiếp ví dụ đặt KS trên http://www.booking.com/ hoặc http://www.hotels.com/, cũng là các trang web có tiếng Việt và có APP cho IP4.

  Hẹn gặp lại mọi người ở bài sau nhé!

  Hình đính kèm
  • File Type: jpg 6.jpg (48.0 KB, 0 lần tải)
  • File Type: jpg 7.jpg (54.2 KB, 0 lần tải)
  • File Type: jpg 1.jpg (44.4 KB, 0 lần tải)
  • File Type: jpg 2.jpg (47.2 KB, 0 lần tải)
  • File Type: jpg 3.jpg (50.0 KB, 0 lần tải)
  Chỉnh sửa lần cuối bởi yeu_la_cuoi; 30/05/2012 vào lúc 11:19 AM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  em cám ơn lời khuyên của chủ thớt nhiều ah.
  Chủ thớt tiếp tục bổ sung thêm nhiều kinh nghiệm đặt vé, đặt phòng cho mọi người nha :X

  iframe: approve:
  • 1,591 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #5
  Ôi chủ thớt ơi, nếu đã tự mua sợ đại lý không ra gì thì mua trên Abay( thực chất là đại lý vé nốt) còn đắt hơn trên kayak và orbitz nhiều. Mẹ nó khuyên các mẹ thế các mẹ mua đắt tưởng rẻ thì chít( ví dụ HN-LAX-HN đi 15/06 về 04/07 trên Kayak của AA là 1203$ trên Abay là 1291$)
  Còn book phòng trên Agoda cũng tốt nhưng nếu phải hoàn hủy là gay đó, mất phí, book phòng trên trang booking nếu phải hủy thì đỡ mất phí các mẹ à. Mà cái này trong mục Kinh nghiệm hay các mẹ nói nhiều mà, mọi người vào đó tham khảo thêm nha...

  Vé máy bay Nội địa Campuchia, Group từ Việt Nam đi Campuchia
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f.../#post36269515
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #6
  Nhân việc mẹ De-26_12 có nhắc đến một số trang web như kayak, orbitz. Mình có tìm hiểu thêm một số thông tin về các trang web bán vé trực tuyến

  Trên cơ bản có 3 loại trang web bán vé máy bay:

  1. Trang web tập hợp (vd: Kayak, skyscanner). Những trang web loại này thường kiểm tra giá vé từ nhiều hãng hàng không khác nhau. Họ không thu phí, nhưng thay vì vậy lại phụ thuộc vào các dịch vụ khách sạn chi nhánh và quảng cáo trực tuyến như Adsense để kiếm lợi nhuận. Về phương diện lịch sử mà nói thì đây là những loại hình trang web tốt nhất.


  2. Bộ máy đặt vé truyền thống (vd: Orbitz, Expedia). Các “bộ máy” này kiểm tra qua nhiều trang web rồi cộng thêm một mức phí nhỏ khoảng 6$ vào giá vé máy bay. Họ bán vé trên danh nghĩa của hãng hàng không và giữ phí.


  3. Các trang web riêng của hãng hàng không (vd: AirAsia, Vietnam Airlines). Nếu tìm được một tấm vé nào đó bằng bộ máy đặt vé, hãy kiểm tra lại giá vé trên trang web riêng của hãng đó để xem liệu bạn có thể mua được tấm vé đó mà không phải trả phí đặt vé hay không. Một điều mà ít ai biết đến là có một số hãng hàng không không gửi giá vé khuyến mãi đến các trang web tập hợp (vd: Tiger Airways). Do đó, bạn phải kiểm tra riêng biệt từng trang web của họ. Theo kinh nghiệm riêng thì không có đến MỘT trang web nào để bạn có thể luôn mua được vé với giá thấp nhất, do có NHIỀU nhân tố khả biến liên quan.


  Thực chất thì 2 loại trang web 1 và 2 trên cũng là các đại lý bán vé, các trang này đã kinh doanh lâu năm trên thế giới nên đứợc khá nhiều người trên thế giới sử dụng. Điểm hạn chế của mấy trang này mình thấy là về vấn đề thanh toán (phải có thẻ visa mới mua đứợc) và hỗ trợ khi có thay đổi không được kip thời.

  Còn mình thấy giá trên Abay cũng tương đối rẻ so với mặt bằng giá chung của thị trường nhất là đối với các đường bay quốc tế, tất nhiên là không thể so sánh đứợc với các trang web như kayak.com, skyscaner.com nhưng so với nhiều đại lý bán vé thì giá tốt hơn hẳn,… Về mặt thanh toán vì abay.vn là một website của Việt Nam nên có những hình thức thanh toán tiện lợi hơn với người Việt mình như: thanh toán tại văn phòng, giao vé tại nhà, hoặc chuyển khỏan qua ATM. Ngoài ra khả năng hỗ trợ cũng kịp thời hơn so với các trang quốc tế.
  Đây là một số nhận xét riêng của mình, các bố mẹ nào thấy nó hữu ích thì thử xem và chia sẽ kinh nghiệm hơn cho mọi nguời nha.

  Tiếp nữa là việc đặt phòng trên agoda.com thì mình chỉ muốn hướng dẫn mọi người cách đặt phòng trực tuyến cho quen thôi. Ngoài agoda.com thì còn có những trang đặt phòng khác có uy tín lớn như: http://www.booking.com/, http://www.hotels.com/, http://www.expedia.com, …. Và một số trang web đặt phòng khác của Việt Nam có uy tín như: http://www.chudu24.com/, http://ivivu.com/, http://www.vinabooking.vn/

  Một số ngu ý của mình, các bố mẹ có kinh nghiệm gì thì chia sẻ thêm cho mọi người nha!
  Giờ mình phải vào họp đây, hẹn các bố mẹ ở bài tiếp theo nhé!

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #7
  Trích dẫn Nguyên văn bởi De-26_12 Xem bài viết
  Ôi chủ thớt ơi, nếu đã tự mua sợ đại lý không ra gì thì mua trên Abay( thực chất là đại lý vé nốt) còn đắt hơn trên kayak và orbitz nhiều. Mẹ nó khuyên các mẹ thế các mẹ mua đắt tưởng rẻ thì chít( ví dụ HN-LAX-HN đi 15/06 về 04/07 trên Kayak của AA là 1203$ trên Abay là 1291$)
  Còn book phòng trên Agoda cũng tốt nhưng nếu phải hoàn hủy là gay đó, mất phí, book phòng trên trang booking nếu phải hủy thì đỡ mất phí các mẹ à. Mà cái này trong mục Kinh nghiệm hay các mẹ nói nhiều mà, mọi người vào đó tham khảo thêm nha...
  Mình mới book ở ABAY cách đây không lâu thấy giá mềm hơn 1 số nơi báo giá mà, còn có phải rẻ nhất không mình không dám chắc. Thấy có cái so sánh giá khá ấn tượng, mình thì cứ cái nào rẻ thì book thôi Agoda thì của quốc tế cũng khó nhưng ABAY hình như là của Việt Nam không phải liên doanh hay của nước ngoài đầu tư thì phải. Tuy còn một vài chỗ chưa thực sự ưng nhưng so với những Website khác thì mình vẫn nghĩ nên chọn ABAY (cảm nghĩ của riêng mình nhé có thể các bạn khác sẽ có cảm nhận khác)

  Hôm nay quốc tế thiếu nhi mà công ty chẳng tổ chức gì

  Thích là phải được, thích không được giả vờ là không thích..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #8
  Tiếp nữa là việc đặt phòng trên agoda.com thì mình chỉ muốn hướng dẫn mọi người cách đặt phòng trực tuyến cho quen thôi. Ngoài agoda.com thì còn có những trang đặt phòng khác có uy tín lớn như: http://www.booking.com/, http://www.hotels.com/, http://www.expedia.com, …. Và một số trang web đặt phòng khác của Việt Nam có uy tín như: http://www.chudu24.com/, http://ivivu.com/, http://www.vinabooking.vn/

  Một số ngu ý của mình, các bố mẹ có kinh nghiệm gì thì chia sẻ thêm cho mọi người nha!
  Giờ mình phải vào họp đây, hẹn các bố mẹ ở bài tiếp theo nhé!
  Trên iViVu có vẻ làm việc không linh động lắm đâu, trước mình từng thử nhưng sau đó cạch luôn!

  Thích là phải được, thích không được giả vờ là không thích..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 18 Bài viết

  • 5 Được cảm ơn

  #9
  Chào các bố mẹ, Hôm nay mình tiếp tục topic với 1 bài hướng dẫn đặt vé nội địa trên website của VietNam Airlines!

  Mình biết nhiều bố mẹ chắc cũng đã từng đặt vé các tuyến trong nước trên mạng. Tuy nhiên theo quan sát của mình với những người xung quanh mình, đa phần là nhấc alo gọi đại lý vé!
  Để giúp các bố mẹ có thể thao tác dễ dàng việc đăt vé trực tuyến mình xin chia sẻ các bước đặt vé máy bay VNA đơn gian để các bố mẹ tham khảo, các hãng khác cũng tương tự nha. Ngoài khả năng có thể mua vé với giá hợp lý, việc đặt vé và sau đó check-in online trên VNA cũng rất tiện lợi (các cụ nào là sâu của VNA vào chia hoa hồng cho em nhá ! Keke).

  1/ Vào trang chủ của VNA: http://vietnamairlines.com/wps/porta...ietnam&lang=vn. Trang này có rất nhièu thông tin và hướng dẫn sử dụng. Rảnh rỗi các bố mẹ đọc thêm nhé.

  Vào chọn nơi đi Hà nội, nơi đến TpHCM và ngày tháng cùng các thông tin số người. Các bố mẹ có thể thấy hiện đã có thể dùng thẻ debit card (không cần credit card) của Ngân hàng ACB và NH Quân đội; sau đó bấm"tìm chuyến bay" như hình dưới đây:
  Kết quả cho ra 1 lịch hiển thị, cụ bấm vào "Tiếp tục" như dưới đây:  Các bố mẹ quan sát kỹ kết quả hiển thị như dưới đây:  Các bố mẹ chọn giờ chiều đi và về với mức rẻ nhất có thể (nếu mục tiêu là vé rẻ) hiện tại mức thấp nhất là 1550k chưa thuế vào lúc 6h và 12h10, hoặc chọn giờ phù hợp nhất (nếu mục tiêu là giờ giấc phù hợp công việc). Chú ý: các vé siêu tiết kiêmj đã bị ai đó nhanh chân mua mất rồi! Như vậy, mọi người có thể dự kiến đặt vé sớm nữa lên. Giá vé nhiều khi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố nữa (không hiển thị trên web này).

  Giả sử em chọn HAN-SGN 6:00 ngày 13/9 và SGN-HAN 5:30 ngày 16/9 như sau:
  Bấm tiếp tục, kết quả giá vẻ cả thuế phí gần 3.5 triệu:
  Bấm Chọn mua, nếu không có thẻ Bông Sen Vàng thì bấm Tiếp tục để điền thông tin hành khách (dấu sao là bắt buộc):  Sau đó bấm tiếp tục để diền thông tin thẻ vào thành toán. Web sẽ gửi đến email hoặc số di động xác nhận, trong đó có số vé, code đặt vé. Cầm code + số vé (in ra hoặc lưu trong di đọng, lên sân bay làm thủ tục bay.

  Ngoài ra, trước giờ bay 40 tiếng, có thể làm thủ tục web check in trên mạng trang chủ VNA, tự in thẻ lên tàu. Ra sân bay làm thủ tục rất nhanh.

  Các bố mẹ thử đặt rồi vướng đâu lại hỏi mình nhá.
  Chúc các bố mẹ chuyến bay an lành

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #10
  Thanks yeu_la_cuoi bài viết chi tiết quá. Tuy nhiên, mình không khoái đi Vietnam Airlines lắm vì thấy giá mắc

  Thích là phải được, thích không được giả vờ là không thích..
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
 • Trang 1/4

  Chuyển tới trang

 • 1
 • 2
 • 3
 • ...
 • 4

LinkBacks Enabled by vBSEO