Những hãng máy photo hàng đầu hiện nay

  • 90 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O1 sáu sáu 8418841
  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu
  Tình Trạng: Còn hàng

  1. Hãng Ricoh
  - Ricoh cung cấp một dòng rộng các mô hình sản xuất cao cấp. Công ty này đã thiết lập một danh tiếng giữa người tiêu dùng và doanh nghiệp trong việc luôn cung cấp sản phẩm đáng tin cậy thực hiện đáng tin cậy với thời gian dừng tối thiểu. Máy Ricoh cũng là báo cáo đơn giản để sử dụng, với khả năng đó là dễ dàng để thiết lập và yêu cầu bảo trì vài mạng. Công ty này cũng đã được công nhận về chất lượng hỗ trợ khách hàng của mình.


  2. Hãng Canon
  - Nổi tiếng với kích thước nhỏ gọn, mô hình của Canon thường đại diện cho một sự lựa chọn vững chắc cho các doanh nghiệp nhỏ. Giao diện của máy đơn giản, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, Canon tự hào là một trong những hãng máy đáng tin cậy và luôn đồng hành với người tiêu dùng.


  3. Hãng Sharp
  - Sharp được thiết kế để đơn giản hóa tất cả các khía cạnh của thiết lập và tạo điều kiện hoạt động, kiểm soát, giám sát công việc và quản lý, và bảo trì máy photocopy. Với một giao diện trực quan và dễ dàng, truy cập trực tiếp tới hàng tiêu dùng, các máy photocopy đã được hiển thị để tăng hiệu quả công việc thông qua một bảng điều khiển màn hình cảm ứng 10-inch cho phép người dùng chỉnh sửa tài liệu, sắp xếp lại các tập tin đơn giản với sự kéo của một ngón tay


  3. Hãng Toshiba


  - Được biết đến trên toàn thế giới là thương hiệu đáng tin cậy của các sản phẩm văn phòng, Đặc biệt, họ đang được ghi nhận cho sự dễ dàng sử dụng mà họ cung cấp tổng thể và sự đơn giản liên quan đến việc chuyển hướng trình đơn của họ. Toshiba cũng được xếp hạng cao trong số người tiêu dùng có ý thức về môi trường cho các số mô hình hiệu quả năng lượng nó tạo ra, tiết kiệm chi phí hoạt động lâu dài trong khi giảm thiểu ô nhiễm môi trường của máy.


  4. Xerox


  - Được công nhận về chất lượng vượt trội của giấy xử lý của họ, Xerox máy photocopy kỹ thuật số cũng được phổ biến cho độ bền của các thành phần cá nhân của họ, bao gồm cả khay nạp tài liệu và khay đầu ra. Dễ dàng thích nghi với một loạt các ứng dụng văn phòng, máy Xerox là nâng cấp để kết hợp một số phụ kiện hoàn thành nâng cao hơn.


  Khi máy in và máy photo của bạn gặp vấn đề thực sự hay bạn cần đổ mực máy photo ricoh. Nếu bạn chưa tìm được hướng giải quyết hãy gọi cho chúng tôi 0948.086.088 để được hỗ trợ và cung cấp dịch vụ sửa máy photo ricoh. Chúng tôi mong muốn giúp bạn!


  Liên hệ:


  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam


  Địa chỉ: 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội


  Mobile: 0936 421 376 / 0948 086 088


  Phone 043 9970 079

  iframe: approve:
  • 90 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng, AT Việt Nam cung cấp thêm các dịch vụ , sửa chữa máy photo, đổ mực máy in tại nhà, đổ mực máy photo Xerox chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy gọi 0948.086.088 chúng tôi sẽ nhanh chóng đến tận nơi trong vòng 30 phút để giúp bạn sửa máy nhanh nhất, không làm mất thời gian của các bạn

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO