Những điều du khách cần biết khi đi tour Cù Lao Chàm


Hội Phố Travel với phương trâm – Uy tín là chất lượng xin hướng dẫn quý khách tham gia tour cu lao cham ( Một số tour nổi bật khác: tour huế,tour lý sơn, tour đà nẵng ...)

Đi tour Cù Lao Chàm quí khách có thể thỏa mãn với các dịch vụ trọn gói như sử dụng tàu cao tốc (ca nô cao tốc), tắm lặn biển ngắm san hô, thỏa sức với bờ biển rộng dài cát trắng cùng thưởng thức các món ăn đặc sản hải sản tại vùng biển được mệnh danh là bầu sinh khí quyển của thế giới. Tuy vậy công ty mong muốn quí du khách cần lưu ý các thông tin sau:- Quí khách đăng ký tour Cù Lao Chàm xin vui lòng cung cấp rõ họ và tên cùng ngày tháng năm sinh (kể cả em bé đi cùng gia đình).

- Khi đi ca nô cao tốc quí khách bắt buộc phải mặc áo phao.

- Nếu gia đình đi cùng em bé xin vui lòng về phía sau ca nô để tránh say sóng em bé.

- Không sử dụng bất cứ loại bao Nylon nào khi lên tham quan tour Cù Lao Chàm.

- Khi tham quan lặn ngắm san hô không được phép bẻ hoặc mang san hô tại khu vực cấm trên đảo cù lao chàm về đất liền.

- Giữ gìn vệ sinh công cộng tại nơi quí khách sử dụng dịch vụ và khu tắm công cộng.

- Chương trình sẽ có sự thay đổi nếu thời tiết bất thường (Các dịch vụ phát sinh như ăn, uống công ty sẽ lo cho quí khách.)

- Chương trình tour cu lao cham là chương trình trọn gói từ khi quí khách lên ca nô và sau khi ca nô vào đất liền, các khoản chi phí phát sinh như gọi thêm đồ ăn, thức uống quí khách tự thanh toán.

- Điều đặc biệt quan trọng đối với các khách hàng có tiền bệnh về cột sống, lão hóa cột sống hoặc chấn thương cột sốt sau khi phẫu thuật không nên tham gia vào đi ca nô cao tốc hay vận chuyển bằng ca nô cao tốc (Vì ca nô chạy với tốc độ cao và lướt trên mặt sóng có thể ảnh hưởng đến bệnh đau cột sống và chấn thương cột sống.)

- Đối với Phụ nữ đang mang thai khi đi tour Cù Lao Chàm, quí khách vui lòng báo đến bộ phận đón tiếp của công ty để công ty tiện sắp xếp và tư vấn cho qúi khách./.

Chân thành cảm ơn quí du khách đã dành chút thời gian để xem qua và chúc quí du khách có chuyến tham quan và khám phá tour Cù Lao Chàmthật sự vui vẻ và thú vị.tour cu lao cham, tour hue, tour ly son, tour da nang, tour huế, tour đà nẵng,tour lý sơn, tour huế, tour cù lao chàm


Note: Phương án dự phòng ( trường hợp mưa gió vào buổi tối ) tại tour cù lao chàm
- Nhà tránh bão xã Tân Hiệp có sức chứa 500 khách
- Thời tiết diễn biến xấu, 2 bên cùng thống nhất phương án ăn ở cho quý khách được tốt nhât.

Chú ý:

- Đoàn qua đêm trên biển, công ty sẽ yêu cầu hỗ trợ an ninh từ Công An Xã Tân Hiệp. Lực lượng công an sẽ tham gia công tác bảo vệ tài sản, an toàn cho quý khách cùng nhân viên công ty.
- Quý khách vui lòng không tắm biển vào giờ khuya.

Chúng tôi sẽ có bài chia sẻ kinh nghiệm du kịch các tour huế, tour đà nẵng, tour lý sơn.

Hẹn gặp lại!

Chúc quý khách có chuyến tham quan thú vị!

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty TNHH Du Lịch & Dịch Vụ Hội Phố Travel
Vui lòng liên hệ: 0912.927744 / 05113.727508
Yahoo chat: hoiphotravel
Facebook: hoiphotravel
E-mail: phohoigroup@gmail.com
Website: www.hoiphotravel.com