DU lịch Sapa tours những người muốn được trở lại, sẽ muốn ở lại càng lâu càng tốt. Có những người ở Hà Nội Sapa là một bản địa sống ở đây, bao gồm cả những người ở cuối phía tây bằng cách nào đó trôi dạt đến vùng đất xa xôi và thậm chí cả cửa hàng West mở quyết tâm của mình ở đây.


Sapa khí hậu như Đà Lạt, nhưng phong cảnh và những người sống ở đây giống như một thế giới khác. Cuối tháng tư, đầu tháng năm là mùa tồi tệ nhất trong năm của Sapa, chỉ có ruộng bậc thang đất và màu nước để cấy ghép mùa giải mới bắt đầu, khung cảnh hoàn toàn không ấn tượng như hình ảnh thường xuyên. Nhưng bù lại cô gái đáng yêu Hmong, mặc thổ cẩm với những hoa văn nhiều màu sắc với phong cách ấn tượng hiếu khách.
Vào mùa đông, các cơ hội trước năm mới, Sapa vô cùng xinh đẹp. Đi trong sương mù của Sapa, hai người ở khoảng cách 3 mét không thể nhìn thấy nhau. Sapa là mùa đông rất lạnh, nhiệt độ ban đêm có thể xuống 0 độ C, sắc cam máy lái xe băng qua một con đường bên trái là một vách đá, bên phải là một biển mây, phía dưới là vực thẳm.
Sapa có 4 mùa trong một ngày. Thời tiết lạnh buổi sáng, với nhiệt độ khoảng 12-18 độ, đủ lạnh để đi dạo trong khi lái xe tủ đông không thể tả. Đến trưa, nhiệt độ ánh nắng mặt trời ấm áp chỉ là một chiếc áo khoác hoặc áo len đủ chặt. Thật thú vị khi bước vào nhà hàng trước khi ăn, sương bao phủ không nhìn thấy khuôn mặt của cô, vì vậy mà các bữa ăn ra ngoài nắng, nhưng trở lại một lần nữa sương mù bao phủ đường.


Sapa xuất hiện hôm nay là gần như giống nhau, vẫn còn các đường phố chính nhộn nhịp của khách du lịch, khách sạn mọc lên nhiều hơn, dịch vụ khách sạn tốt hơn. Nhưng sau nhiều năm đi du lịch, nhiều thứ đã thay đổi, và sẽ tiếp tục thay đổi các nguyên tắc rất quan trọng của cuộc sống.
Xem đánh giá đầy đủ của các thành phố và các làng khác ở phía đông bắc, tây bắc, du lịch đã thay đổi mạch và người dân ở đây sống. Sapa trekking tours Ở trung tâm của thị trấn, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều người H'mông đen, Dao chữ thập đỏ, nhưng phần lớn là gần như tất cả các khách sạn, nhà hàng, nhà của thị trấn này là cơ sở của quyền sở hữu của người Kinh, một số lượng rất nhỏ Tây sở hữu tên trùm môi trường giống như sống ở đây và giải quyết cho một cuộc sống hiện tại phía tây hoặc mở một quán bar.


Cô gái Hmong ở đây chủ yếu là tất cả các cuộc nói chuyện và giao tiếp bằng tiếng Anh khá tốt, thậm chí phụ nữ lớn tuổi hơn cũng có thể mua thoải mái nói chuyện với du khách nước ngoài. Hình ảnh thường thấy như một bà già cặm cụi thêu, nhìn lên tất cả bây giờ và sau đó mời khách "hai dollas" túi thổ cẩm với một cô gái nhỏ, hoặc "một đô la một hình ảnh" chụp với khách truy cập của họ. Những niềm vui nhất là khi cô lấy điện thoại của cô liên tục nói tiếng dân tộc thiểu số với một ai đó. Và bạn cũng có thể nhìn thấy một cô gái bán hàng ngay lập tức treo lên quảng trường nhà thờ Đạo Luật điện thoại iPhone màu đỏ.


Những điều trên đôi khi là một điều tốt, cuộc sống của người dân đã được cải thiện rất nhiều. Nhưng nhiếp ảnh Pay hoặc giá thành, chỉ nói những thách thức rõ ràng như sự thay đổi mới của họ. Sapa bây giờ đầy với quà lưu niệm của Trung Quốc, thổ cẩm hoặc thậm chí là một dây đeo túi đầy đủ máy may tốt và vận chuyển từ Trung Quốc, chỉ có một số ít là được làm bằng tay.
Trên đường phố Sapa vài bé, cha mẹ thường xuyên qua các nhóm dân tộc Tày và tất nhiên cha của em bé bỏ chạy. Tours làm giàu, nhưng không phải trong cuộc sống đã được trao đổi. Và chi phí là chỉ có những người ở đây thực sự hiểu.


Tuy nhiên, nhiều du khách vẫn yêu Sapa điều tốt mà nó mang lại. Trong vụ thu hoạch lúa chính gần khung cảnh đẹp xung quanh sapa homestay. Tình yêu là một cảm giác yên bình nhấm nháp cà phê tại một quán cà phê ở đường phố chính ở bên phải, tìm kiếm các quan điểm của du khách lượn lờ, nhộn nhịp Mông, Dao thông qua việc mua hoặc chào mời. Cảm giác ngồi trong một nhà hàng nhìn ra vách đá như những đám mây sắp chạm vào cô ấy. Tình yêu cảm giác đi bộ vào ban đêm ở thị trấn nhỏ của Sapa, có những lựa chọn, hoặc nhìn vào một quán rượu nhỏ bằng lửa nghe Beatles, hoặc nhận được vào một bia bét câu lạc bộ khiêu vũ cãi nhau ầm ầm trên DJ ...