Để cập nhập thông tin mới nhất hãy click ngay link dưới:
Nhung dieu can biet ve chuong trinh thuc tap huong luong tai Singapore


Singapore tuy chỉ là một đảo quốc bé nhỏ nhưng nền đào tạo tại đây lại không hề nhỏ bé chút nào. Khi nhắc đến du học nước ngoài, cùng với các quốc gia du học khác như Anh Quốc , Xứ sở Kangaroo, USA ; Singapore luôn được nhắc đến như một chọn du học hoàn hảo Bạn muốn đặt chân đến Singapore để khám phá văn hóa – nước - con người, nâng cao ngoại ngữ, trải nghiệm và học hỏi tác phong trong môi trường công tác quốc tế chuyên nghiệp?
Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore (Internship Singapore): Mang đến cho bạn cơ hội thử sức mình, vừa thực tập vừa học hỏi, trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời tại Đảo quốc sư tử! Hôm nay các bạn sẽ cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương cùng tìm hiểu về chuyên đề này các bạn nhé.
Câu mở đầu: Xin chào anh Bảo Anh, rất vui khi anh tham gia vào vấn đề hôm nay. Trong tuần qua thì chúng tôi có nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến việc làm thêm tại Đảo quốc xanh anh có thể cho biết những đối tượng, việc làm như thế nào cũng như lợi ích gì khi tham gia vào chương trình thực tập hưởng lương tại Đảo quốc xanh không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Đối tượng tham gia chương trình thực tập Singapore:
– Trình độ: Sinh viên các trường Trung cấp – Cao đẳng – Đại học đang theo học hoặc vừa ra trường
– Ngoại ngữ: Tiếng Anh hoặc Tiếng Hoa giao tiếp.
– Độ tuổi: 18-40 tuổi
– Đủ sức khỏe theo quy định.
Các vị trí công việc tại Singapore dành cho du học sinh gồm:
Sắp xếp và trang trí bàn ăn, nhà hàng, cửa hàng, siêu thị; bán hàng; dịch vụ khách hàng, hướng dẫn viên du lịch; nhân viên tập sự tại công ty luật. Các công việc hằng ngày như: kiểm tra sản phẩm, bán hàng, kiểm tra chất lượng, kiểm tra sản phẩm và các công việc hỗ trợ khác.
Những lợi ích khi tham gia chương trình thực tập hưởng lương
– Học hỏi kiến thức và kinh nghiệm từ môi trường hoạt động
quốc tế năng động trong các lĩnh vực đa dạng: Nhà hàng – Khách sạn, Bán sỉ – Bán lẻ, Hành chính văn phòng, CNTT, Thiết kế, Điện, Điện tử, Cơ khí …
– Môi trường sinh động để thực hành và nâng cao khả năng ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hoa) không tốn kém chi phí.
– Sau khi hoàn tất xong chương trình thực tập, các bạn sẽ được cấp chứng nhận hoàn tất
chương trình và có cơ hội giữ lại làm việc tại Singapore
với mức lương hấp dẫn.
Để biết thêm thông tin về Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore?, các bạn có thể truy cập vào website: duhocsingapore.net hoặc Fanpage Du học Tân Đại Dương để các bạn dễ dàng trao đổi, thảo luận hoặc theo dõi thêm những thông tin, chương trình mới.
Câu2 : Với chương trình hôm nay “ Chương trình thực tập hưởng lương tại Singapore” anh có thể sơ lược về hệ thống dạy học Singapore không thưa anh?
Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc tuyển sinh du học quốc tế Tân Đại Dương trả lời:
Hệ thống huấn luyện Singapore được thành lập dựa trên nền tảng và sự học hỏi từ những hệ thống giáo dục đào tạo tiên tiến khác như Anh Quốc , Xứ Kangaroo. Có thể nói huấn luyện Đảo quốc xanh là sự đúc kết từ những nền kiến thức tốt nhất, hiện đại nhất trên toàn thế giới. Tại đây, em học sinh có nhiều lựa chọn học tập tại các trường công lập, tư thục và các trường quốc tế. các trường học tại Đảo quốc xanh luôn chú trọng sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết, thực hành và cả những kỹ năng sống cho em sinh viên . Do đó trường học không chỉ là môi trường học thông thường mà còn là một xã hội thu nhỏ, nơi rèn luyện cho bạn sinh viên khả năng tồn tại và vươn lên trong một xã hội luôn cạnh tranh và phát triển. Bên cạnh đó, Đảo quốc sư tử là một đất nước tập hợp nhiều nền văn hóa từ lâu đời; do đó, bạn sinh viên có thể được tiếp thu nhiều nền văn hóa khác nhau, học hỏi nhiều tri thứchơn mà không phải tốn quá nhiều chi phí.
Các cơ sở dạy học tại Singapore đều được trang bị hiện đại theo các tiêu chuẩn quốc tế về giáo dục nên rất thuận lợi cho việc học tập. Chính vì thế khi du học tại Singapore, các bạn học sinh và gia đình hoàn toàn có thể yên tâm về một nền huấn luyện có chất lượng cao, tạo khả năng sống độc lập cho bạn trẻ và có thế liên lạc thường xuyên, dễ dàng với phụ huynh.
Hãy alo theo số điện thoại 08.3848 4879 – 08.3838 2080 để được tư vấn thêm về việc chọn trường, chọn ngành học phù hợp ường
>>> Hoặc nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương, bạn nhé:
http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D
XEM THÊM: Thật bất ngờ điều kiện du học Singapore quá đơn giản
Khi các bạn có bất kì thắc mắc về quy trình thủ tục hồ sơ xin visa du học, thì đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay với chúng tôi, công ty tư vấn du học Tân Đại Dương theo địa chỉ bên dưới nhé:
CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG
Chi Nhánh Q.01 : Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)


T: 08.3848 4879 – 0989 006 890.


Chi nhánh Quận.5 : 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05
(kế Đống Đa Cinema)


Tell: 08.3838 2080 – 01665 157 271.
Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – duhocsingapore.net
LƯU Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG CHỈ CÓ 2 Chi nhánh Ở TPHCM