Gần thời gian cận tết ngày càng tới gần, khoảng thời gian hiện nay, có rất nhiều khách hàng báo cáo đến tình hình bán vé giả danh, bịp nhằm lấy cắp tiền của mọi người. Các đối tượng lừa đảo này thường xuyên quảng bá bán vé máy bay qua mạng ở trên mạng xã hội nhằm mục đích đưa trúng suy nghĩ tham rẻ của mỗi con người. Thế nhưng làm những gì để biết những cái vé chuyến bay đấy là giả hay thật thì bạn hãy cũng nhau đọc qua qua bài này của https://hunghabay.vn/ nhé.

Những cách nhận biết mọi người đang mua ve may bay online gia re thành công hay chưa?

✈ Thế vì sao nói là vé máy bay giả: Vì đó là vé rẻ chỉ đăng kí giữ chỗ, lấy tiền mọi người xong rồi họ đi luôn, không trả tiền cho hãng bay để mua vé cho bạn. Cho dù khi đặt mua vé cho chuyến bay nhận chỗ vẫn ra mã vé máy bay và thông báo chuyến bay rất chi tiết.
✈ Nhưng mặt khác: Cũng sẽ có thời gian một vé cho chuyến bay đã đưa tiền thế nhưng bán cho 5,7 hay hàng chục khách hàng. Bằng hình thức đổi tên. Các bạn mặc dù có lấy điện thoại lên để gọi cho hãng lúc nhận vé trả tiền thì hãng bay cũng sẽ trả lời là vé của chuyến bay đã nhận tiền đủ rồi. Thế nhưng cho đến một ngày đẹp trời, họ lại đưa ra chuyển tên bán tới một chú nai vàng ngơ ngác khác. Tếp nối trong vòng lừa gạt.
Nhắc Khách Lưu Ý:
+ CODE VÉ Hãng VNA: gồm 6 Từ cái ko có chữ số nhé( như: QWERTY)
+ Mã để code hãng hàng không VJ : sẽ gồm 8 số nhé( thí dụ như : chữ không có số giống như VNA (ví dụ như là: DSJ354 hoặc IYFLTN)
Những tin tức các bạn nên hiểu rõ khi đi mua ve may bay gia re cùng Hunghabay.vn .

✈ Giá vé máy bay Tết mà chưa đến 2 triệu đã xuất hiện, nhưng đã từng xuất hiện rất lâu rồi hoặc từ rất lâu lắm rồi ( chặng bay SGN - Hà Nội), chứ bây giờ đã không còn giá vé như vậy nữa. Chỗ nào bán vé này chưa đến 2 triệu thì mọi người phải để ý. Dù là có chương trình khuyến mại vé hoặc dù thế nào đi chăng nữa thì không thể còn vé dưới 2tr.
Vé tàu hỏa thời buổi này cũng xấp xỉ hai triệu/vé, nên thế chẳng dại gì mà hãng lại đem vé dưới 2tr bán đến mọi người. Có thể dù có nhận được vé máy bay giá rẻ chưa đến 2tr thì hãng đấy quá dốt, hãng hàng không cũng nên hiểu tăng sao cho vé trên 2tr ngang với vé tàu để bán.
✈ Bỏ đường bay Sài Gòn - Hà Nội ra, tất cả các chuyến bay còn lại giá cả đều cao, các chuyến bay dài như là SG đến Thanh Hóa cao điểm vé máy bay không thể dưới hai triệu, mọi người không nên ham rẻ để kẻ vô lương tâm lợi dụng, đến kiện tụng bạn đã mất tiền mà còn mất thời gian.
✈ Mọi thứ cũng có thể làm giả, từ số điện thoại với con giấu đỏ, với đại lý doanh nghiệp, nên thế bạn hãy kiểm tra thật kỹ thông tin giá vé máy bay với số điện thoại tất cả các hãng hàng không.
Khi các bạn đã nhận tờ giấy xác nhận hành trình, với cách thức đưa vé trực tiếp, hay gmail, hoặc những tin nhắn phone... khoan hãy thanh toán. Nên cảnh giác với chuyện gọi tổng đài để kiểm tra lại.
Thông tin liên quan: https://hunghabay.vn/